Dòng Đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 Royal Oak Chronograph vẫn sở hữu thiết kế biểu trưng với vành benzen bát giác và Tám chiếc đinh ốc bằng thép không gỉ 904L. lúc nói về giá trị của 1 chiếc đồng hồ đẳng cấp, kế bên cỗ máy chính xác và các nguyên liệu quý hiếm thì chúng ta còn phải nhắc đến các kỹ thuật chế tạo và công lao của các người người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm. những góc cạnh đánh bóng, hoàn thiện và tạo góc trên bộ vỏ đồng hồ hoàn toàn có thể chế tạo ra 50% trị giá của chiếc đồng hồ đeo tay ấy.Và các điều Gerald Genta nói hoàn toàn chuẩn xác, sau Một thời gian đầu bị chê bai vì vẻ ngoài quá độc nhất, Royal Oak đã đạt được các đạt được không ngờ và phát triển thành biểu trưng của Audemars Piguet Fake xịn. Đây cũng đúng là mẫu đồng hồ Phanpro Luxury cần trình bày tới bạn ngày hôm nay: Audemars Piguet Fake cao cấp Royal Oak Chronograph 41mm.

Audemars Piguet Replica Royal Oak, cái tên này đã quá thân thiết so với những người yêu thích nghệ thuật cơ khí. Sau lúc nhận được đề nghị từ Georges Golay, CEO của Audemars Piguet Fake xịn, nhà thiết kế tài Ba Gerald Genta chỉ mất Một đêm để hoàn thiện bản phác thảo cho dòng đồng hồ này. Và ông cũng khẳng định chắc nịch rằng đây sẽ là 1 tuyệt tác trong nghề nghiệp sáng tạo của mình.

Những chiếc Đồng hồ Rolex Fake loại 1 trong collection này luôn thành đạt trong nghành thể hiện các kỹ thuật hoàn thiện và đánh bóng cổ điển trên lớp vỏ đồng hồ đeo tay. Mặc dù đây là 1 chiếc đồng hồ đeo tay thể dục thể thao, bạn vẫn hoàn toàn có thể xem cảm thấy những kỹ thuật bằng tay không dùng máy móc như mài góc, đánh bóng, xử lý bề mặt xước mờ được thể hiện Một cách hoàn mỹ.Nhờ những kỹ thuật chế tạo bằng tay không dùng máy móc đấy, lớp bộ khung vỏ của chiếc Royal Oak Chronograph này xuất hiện thật lộng lẫy. núm chỉnh giờ và Hai nút Chronograph cũng được tạo các vết xước mờ, tạo nên 1 tổng thể đồng bộ. Với kích thước 41mm, dày 11mm, chiếc đồng hồ này cực kỳ phù hợp với cổ tay của đại đa số người Việt. không những thế, Royal Oak Chronograph còn cực kỳ ôm tay nhờ cấu tạo càng nối dây đặc điểm của Royal Oak.

Cấu tạo dây kim loại của Royal Oak cũng sự thật độc nhất, mỗi 1 mắt xích trên bộ dây đều được vát góc và đánh bóng bằng tay không dùng máy móc. Chỉ cần xem vào bộ dây này, chúng ta cũng hoàn toàn có thể cảm thấy rõ được sự kỳ công trong từng mặt hàng của Audemars Piguet Replica 1:1. Bộ khóa kép của Royal Oak Chronograph được mở bằng nút bấm, sẽ tự động bật ra nếu nhấn song song 2 nút khóa.

Mặt dial cũng là Một góc cạnh làm nên thương hiệu của Royal Oak, mỗi mặt đồng hồ đều được cấu tạo theo phương pháp Pantograph truyền thống, được tiện theo Một khuôn mẫu với kích thước lớn. mặt số được bày biện bởi những hoa văn tapisserie (gồm nhiều hình vuông nhỏ), phải mất từ 20-50 phút trên máy để tạo ra Một mặt dial thô.Để tạo 1 tổng thể đồng bộ, tất cả kim và mốc giờ trên mặt dial đồng hồ Richard Mille Super Fake đều được làm từ vàng Au 750. Nguyên liệu quý giá này còn được Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 sử dụng để tạo đường viền quanh những mặt đồng hồ phụ, giúp đỡ chiếc đồng hồ trở thành mạch lạc và rành mạch hơn. những mặt đồng hồ Chronograph được thiết kế đối xứng theo chiều dọc, vì lẽ đó nên cửa sổ ngày cũng được dịch đến vị trí giữa góc 4 giờ và 5 giờ.

Cỗ máy cung cấp sức sống cho chiếc đồng hồ Royal Oak Chronograph là AP Caliber 2385, dựa trên cỗ máy gốc 1185 của Frédéric Piguet. Mặc dù ko phải là 1 cỗ máy in-house, nhưng Caliber 2385 vẫn là 1 cỗ máy mạnh mẽ và bền đẹp. Với đường kính 26.2mm, sở hữu 37 chân kính và có thời lượng cót 40 giờ, Caliber 2385 có thể kết thúc xuất sắc nhiệm vụ đếm giờ của mình.

Độc nhất hơn, với cơ chế khớp dọc "vertical clutch", chức năng Chronograph của Royal Oak khởi chạy rất mượt mà và ko làm liên lụy đến sự chính xác của hệ thống đếm giờ bình thường. Tuy thế, tôi vẫn sự thật đang mong được Audemars Piguet Fake cao cấp trình bày bộ máy in-house của mình trong các chiếc Royal Oak, chắc chắn sẽ mang đến những cảm nhận còn tuyệt vời hơn.

Khi đem ra so sánh, Royal Oak Chronograph cứng cáp sẽ không thể nào so sánh với thương hiệu Rolex Daytona mà nên đối với Vacheron Constantin Overseas hay Patek Philippe Nautilus. 1 chiếc thương hiệu Rolex Daytona mặc dù có cùng tính năng nhưng giá chỉ bằng 1/2 Một chiếc Royal Oak Chronograph, toàn bộ là nhờ độ hoàn thiện. Tôi cũng cần nhắc lại Một điều, lúc nói đến đồng hồ cao cấp, có nhiều yếu tố quan trọng hơn là tính năng của chiếc đồng hồ.

Mẫu đồng hồ đeo tay Royal Oak Chronograph có giá niêm yết 56,600 đô. Trên thị trường giao dịch quốc tế, chiếc đồng hồ này sẽ có giá tầm khoảng 45,000 tiền đô (tham khảo jomashop). Điểm độc nhất là Audemars Piguet Fake cao cấp đã và đang có khuynh hướng giảm mức giá của các chiếc đồng hồ đeo tay vàng khối, và Royal Oak Chronograph rẻ hơn chiếc thương hiệu Patek Phipippe Nautilus 5980/1R-001 tới 37,000 đô, Một con số khá lớn.