Máy chiết rót có tên tiếng anh là filling machine. Thiết bị này được dùng khá rộng rãi các nhà máy chế tạo đồ uống hay thực phẩm sẵn...Máy chỉ hoạt động lúc nguồn nguyên vật liệu tại dạng lỏng. Thiết bị được ứng dụng trên dây chuyền hiện đại với nhiều mắt xích phối hợp với nhau. Tạo thành 1 chuỗi kết hợp để mang tới sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

Máy chiết rót mang đến năng suất cao lúc lao động so với thực hiện thủ công. Phương pháp làm này vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa đóng được tỉ lệ chuẩn. Điều này giúp những nhà máy tiết kiệm được mức giá thuê nhân công và đẩy nhanh công đoạn chế tạo. Từ đấy, tăng lên số lượng sản phẩm bán ra thị trường, giúp doanh thu đạt được mức cao nhất.


Máy chiết rót

Đặc điểm nổi bật của máy chiết rót ngày nay

Dùng máy chiết rót theo dây chuyền sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho công ty hoặc những công ty sản xuất đồ uống. Chính bởi thế, để có thể hoạt động rất tốt thì máy luôn có những đặc điểm nổi bật như:

Dòng máy rót trên thị trường được thiết kế riêng biệt cho các chất lỏng, dầu hoặc những sản phẩm thực phẩm có kích thước mỏng.

Thiết bị hoạt động theo cơ chế: đưa vào - rót - đẩy ra liên tiếp trong khoảng thời gian ngắn

Hệ thống chiết rót sẽ được lập trình sẵn bao gồm: lượng nguyên liệu rót vào mỗi chai chứa, thời gian đổ đầy một chai/túi…

các sản phẩm sẽ thực hiện chiết rót theo dây chuyền, băng tải. Công suất hoạt động lớn, lên đến hàng nghìn chai lọ mỗi ngày

>>>>> Có thể bạn quan tâm máy chiết rót tự động saobaca.com

Phân loại những loại máy chiết rót

Nếu muốn tìm được thiết bị rất tốt cho việc dùng thì bạn cần phải phân loại máy chiết rót theo phương thức hoạt động. Bởi mỗi loại máy sẽ đem tới năng suất và cách điều khiển khác nhau. Do đó, việc phân loại là điều cần thiết cho những nhà cung cấp.

Máy chiết rót dạng thủ công

Dòng máy chiết rót thủ công chẳng phải sử dụng điện để hoạt động. Loại thiết bị này chỉ thích hợp với không gian nhỏ như phòng thí nghiệm. Thiết bị có thể chiết các chất lỏng như: dầu gội, kem đánh răng,...Tốc độ lao động của máy chiết rót này chính xác đến 99%.


Hình ảnh máy chiết rót

Máy chiết rót bán tự động

Máy chiết rót dạng bán tự động là sản phẩm có tốc độ lao động nhanh hơn với máy thủ công. Thiết bị thường sử dụng trong các nhà máy có quy mô không có quá lớn. Thiết bị được nghiên cứu và lắp đặt theo 1 dây chuyền với khá nhiều vòi bơm. Sử dụng máy chiết rót bán tự động có thể dùng cho nhiều sản phẩm khác nhau.

Máy chiết rót tự động

Phân loại máy chiết rót thì không có nên bỏ qua máy dạng tự động. Thiết bị thích hợp với dây chuyền lớn và công suất máy hoạt động liên tục. Máy chiết rót tự động có thể tự phân chia và hoạt động theo lập trình cho sẵn. Bởi vậy mà người điều khiển chẳng phải mất thời gian để theo dõi quá trình chiết chất lỏng.

Với 3 loại máy chiết rót này, bạn có thể chọn 1 dòng thiết bị phù hợp cho nhà máy của mình. Nếu như có nhu cầu mua máy chiết rót, bạn có thể ghé tới https://saobaca.com/ để Xem thêm. Ở đây có đầy đủ các máy chiết để bạn chọn lựa mà chẳng phải lo về giá thành cả, chất lượng.

>>>> Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm https://saobaca.com/san-pham/may-han-tuyp-ban-tu-dong/

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích tới bạn.