Chiếc xe xe vinfast fadil màu trắng vừa đẹp, vừa tinh tế sang trọng với mức giá khá phải chăng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho gia đình bạn khi mà hợp với mệnh của người sở hữu. Vậy, chiếc xe này hợp với mệnh nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin cơ bản về xe vinfast fadil màu trắng

Xe Vinfast Fadil màu trắng là 1 trong 5 màu xe Fadil được hãng Vinfast ra mắt. Đây là dòng xe Hatchback đô thị SUV 5 chỗ, xe hạng A được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, cũng là hãng xe. công nghệ đầu tiên của người Việt. Ngay từ khi xuất hiện, mẫu xe này đã luôn được chú ý và lựa chọn, nhanh chóng vươn lên và cạnh tranh trực diện với nhiều tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Vinfast Fadil màu trắng được phát triển từ mẫu Karl Rocks của Opel, theo như bản hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors. Từ đó, mẫu xe đã có sự điều chỉnh phù hợp hơn với thương hiệu cùng nhu cầu, môi trường tại Việt Nam, đặc biệt là thay đổi lại phần lưới tản nhiệt, lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang tại Việt Nam với logo chữ V thương hiệu nổi bật. Đuôi xe cũng vẫn là hình ảnh logo chữ V làm tăng sự nhận diện thương hiệu. Tuy thiết kế toàn bộ xe nhỏ nhắn, nhưng vẫn đảm bảo sử dụng thoải mái, không tạo cảm giác chật chội khi ngồi vào.

Mẫu xe được phân phối với 5 màu sắc như: trắng, đỏ, xanh, bạc, cam. Trong đó, xe vinfast fadil màu trắng luôn được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn nhờ hình ảnh bắt mắt, tinh tế và sang trọng của mình,…Kết hợp cùng nội thất sang trọng sẽ càng khiến cho mẫu xe màu trắng này thêm đẳng cấp xem thêm Reivew xe Vinfast Fadil 2019