Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người chủ Quý giá, nơi giao lưu, sẻ chia đẳng cấp sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
chiếm hữu chính giữa quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính liên kết tới các Q. Trọng yếu của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Q. Đống Đa, TX Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đây cũng là nơi quy tụ của phần lớn các cơ quan TW, tòa nhà công sở thời thượng, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa truyền thống cuốn hút. Ba Đình được xem là nơi hội tụ cộng đồng lớn những người kinh doanh, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là Trụ sở của các Đại sứ quán, nơi làm việc của những Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong một khoanh vùng có cùng nền tảng gốc rễ tri thức, cư dân sẽ tiến hành lan rộng ra cơ hội bắt tay hợp tác, giao lưu với cộng đồng những người dân hàng xóm thành đạt đến từ rất nhiều tổ quốc, cùng nhau phỏng vấn trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng quốc gia, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của 1 công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế đơn giản dễ dàng hóa cuộc sống đời thường, đào bới không gian yên tĩnh, gần cận với thiên nhiên và tinh lọc những mối quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ liên tiếp phải đối mặt với các áp lực đè nén, stress trong các việc và cần tìm một nơi để cân bằng cuộc sống thường ngày bận tối mắt tối mũi.
hiểu rõ sâu xa nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng đến một cuộc sống thường ngày an yên, nơi mỗi người chủ sẽ bắt đầu cùng những người hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ dành cho hữu hạn người sở hữu khiến cho cuộc sống đời thường khác biệt và riêng tư ngay tại trọng tâm sầm uất.
tại đây, mỗi chủ nhân có thêm những bằng hữu, cùng thư giãn giải trí tại bể bơi ở tầng mái, tham gia những buổi tiệc sang trọng ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và lan rộng liên kết với người thành đạt, học thức.
sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa và văn minh. Khi tiếp xúc thường xuyên với nhóm những chủ đầu tư của dự án - kinh doanh, xã hội tri thức... Trẻ tuổi có xu hướng hình thành tư duy và có lí thuyết phát triển.
Phối cảnh dự án biểu lộ đẳng cấp và sang trọng kiến trúc đương đại.
san sẻ thêm về triết lí kiến tạo cộng đồng cư dân quí phái tại dự án, thay mặt đại diện chủ đầu tư cho thấy, yêu cầu sống trong một cộng đồng tiến bộ, cùng quí phái là xu hướng từ rất lâu trên quả đât. Tại những non sông phát triển, giới tinh hoa luôn luôn được gắn với những Khu Vực trọng tâm mà nói tới tên là thể hiện sự sang trọng, địa vị cá nhân.
những khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những xã hội nhiều năm của những cư dân học thức và thành đạt.
Cư dân trong số thành phố đó thường là các chính khách, người khét tiếng, là những đại gia, "trọc" phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các độc hại và ồn ào ngay tại khu vực trọng tâm.
tiêu chuẩn Chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ có dừng lại ở phần đắc địa, gần trọng tâm, không gian sống thuận lợi, tiện ích - Dịch vụ cao cấp mà còn là xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn giản là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống thường ngày, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, đem đến không gian sống tiến bộ cho cả gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một xã hội có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiết sẽ ảnh hưởng lành mạnh và tích cực đến hơn cả gia đình, tạo cơ hội lan rộng những quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là yếu tố quan trọng không chỉ là giúp nâng cao giá trị cho BĐS Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của chủ nhân.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng đến nhu cầu như vậy tại việt nam. Dự án đã hoàn thiện xong và sẵn sàng đón những người sở hữu chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân văn minh, tiến bộ đang dần hiện hữu tại Q. Ba Đình, nơi mọi người được sinh sống trong một không gian sắc sảo, giúp xác định Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện thay mặt dự án san sẻ.