với sự ưu ái từ vạn vật thiên nhiên, các điểm đến của Hòa Bình nằm trong lòng di sản, với mạch khoáng nóng quý hiếm và nhiều năm nhất VN. Cùng theo với xu hướng du lịch sức khỏe đang lên ngôi, nhiều CĐT lớn tập trung góp vốn đầu tư những dự án du lịch quy mô quốc tế tại đây, thúc đẩy Hòa Bình trở thành điểm đến lựa chọn du lịch sức khỏe tiên phong hàng đầu châu lục.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến du lịch sức khỏe điển hình của việt nam
Giới chuyên gia nhận định và đánh giá, Hoà Bình chiếm hữu nhiều điểm mạnh để biến thành điểm đến du lịch sức khỏe nổi bật của VN với khá nhiều cảnh quan tráng lệ, các thung lũng quanh năm mây mờ bảo phủ, các ngọn thác cao thượng, các hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý và hiếm và lâu đời nhất việt nam và những nét văn hóa rực rỡ của các dân tộc bản địa Mường, Thái…
hạ tầng giao thông vận tải chuyển đổi chóng vánh cũng là “đòn bẩy” khiến BĐS Nhà Đất Hoà Bình bùng nổ. Cụ thể chi tiết, tuyến phố nối quốc lộ Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây biến thành một thiên đàng du lịch ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại nhanh chóng kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và đơn giản di chuyển.
không dừng lại ở đó, những nhà đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất lớn khởi động những dự án nghỉ dưỡng lớn với tiêu chuẩn nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe lôi kéo tại lục địa. Nếu giống như các năm từ 2016-2018, các dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì cho đến 2019 - 2020 các dự án của Tập đoàn BĐS Vingroup, Apec Group, Geleximco với tầm vóc và mô hình ấn tượng khiến bức họa đồ du lịch Hòa Bình có những bước biến chuyển hoàn toàn.
Tại buổi thao tác trước đó với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển du lịch là Xu thế tất nhiên, tạo ra diện mạo mới cho nền du lịch Hòa Bình nói riêng và việt nam nói chung để vượt bậc quả đât. Chúng tôi đặt phương châm cải tiến vượt bậc du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn nước ngoài, đi đôi với sự phát triển vững chắc, bảo tồn hệ sinh thái vạn vật thiên nhiên và tăng trưởng các giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng lâu đời của những dân tộc. Các dự án Apec Group phát triển sau đây thời gian tới sẽ góp thêm phần tạo động lực thúc đẩy nghỉ dưỡng Hòa Bình phát triển đột phá và biến thành điểm đến chọn lựa lôi kéo của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư Apec Group ra mắt mức đầu tư dự tính khoảng tầm 2 tỷ đồng dollar tại Hòa Bình trong tầm 5 năm tới với một loạt các dự án quy mô quốc tế và những hoạt động sinh hoạt nghỉ dưỡng với mục tiêu góp thêm phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến du lịch sức đề kháng quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỉ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Á Lục, nhà đầu tư này đặt ra chiến lược tái định vị khỏe khoắn khi tập trung vào sản phẩm “Affordable luxury” (dòng Bất Động Sản hạng sang với suất đầu tư hợp lý). Theo nghiên cứu và phân tích từ những người đầu tư nghỉ dưỡng, các bước đi của Apec Group cho thấy ước mơ của CĐT này ở phân khúc thị trường thượng hạng, vẫn dựa vào thế mạnh tăng trưởng những “concept” Bất Động Sản Nhà Đất độc đáo, Dùng thử cải tiến vượt bậc, nhưng chính sách thanh toán giao dịch và tổng giá trị góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với quý khách.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội Thủ Đô khoảng chừng 70 cây số. Dự án sẽ được đưa vào hoạt động với tổng diện tích quy hoạch 35,6 ha; đây là tổ hợp du lịch hoàn chỉnh gồm có những khu Thương Mại Dịch Vụ quan tâm sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp hồi phục và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, China, Nhật Bản); khu tổ hợp giải trí đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng cao cấp với mức 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng nhiều năm nhất việt nam
thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên sát việc tăng trưởng các tổ hợp nghỉ dưỡng theo quy mô quốc tế tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập trung tạo hệ sinh thái xanh vui chơi vệ tinh hấp dẫn, phát triển loại hình du lịch sức đề kháng - văn hóa truyền thống - vui chơi “all-in-one”. Song song với sự tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi biến thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đề ra tầm nhìn phát triển các dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; khu vui chơi công viên kỳ quan; các tổ hợp vui chơi như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khi kí kết với Wyndham Hotel Group – đơn vị cai quản khách sạn top 5 nhân loại, Apec Group liên tiếp làm việc với những đơn vị quản lí khách sạn số 1 nhân loại như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để đưa các Brand Name khách sạn thời thượng vào quản lý và vận hành các khu nghỉ thời thượng tại Hòa Bình trong khoảng time tới. Việc bắt tay với các tên thương hiệu quản lý tiên phong hàng đầu thế giới giờ đây đồng nghĩa tương quan với việc tăng cấp những tiêu chuẩn Dịch vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm nước ngoài.
cùng với chiến lược phát triển nghỉ dưỡng của đất nước, những hoạt động vui chơi của Apec Group và các TĐ khác sẽ góp phần phát triển bức họa toàn diện và tổng thể của nghỉ dưỡng Hòa Bình, đóng góp phần đưa Hòa Bình thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng nổi bật của việt nam, và biến thành điểm đến chọn lựa du lịch hàng đầu Á Lục.