Được ra mắt vào tháng 3 Năm 2011, dòng đồng hồ patek philippe fake 1 Grand Complications 5216 là kết quả của 18 Năm nghiên cứu và xây dựng. dòng đồng hồ độc nhất này sở hữu tất cả những chức năng phức tạp nhất, đắt tiền nhất: Điểm chuông báo giờ, Tourbillon, lịch vạn niên, xếp thứ 5 trong danh sách các chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất của thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp (sau các dòng Grandmaster Chime 5175, Sky Moon Tourbillon 5002, Triple Complications 5208 và 5207).Với bộ vỏ bằng vàng 18k đường kính 39.5mm, dày 12.23mm, chiếc 5216 có đường kính lớn hơn kích cỡ tầm khoảng của nhà Patek. Với việc tăng kích cỡ như thế, bộ gông và búa bên trong cũng sẽ lớn hơn và giúp đỡ âm nhạc khi điểm chuông rành mạch hơn. khi người mua gạt lẫy ở cạnh bên đồng hồ, búa sẽ gõ vào gông và báo cho người mua biết thời gian hiện tại bằng âm nhạc.

Để kiểm tra chất lượng âm thanh, mỗi chiếc 5216 đều được đặt trong 1 căn phòng những cách âm, với những thiết bị hiện đại và 1 hệ thống phân tích âm nhạc điện - điện tử. Sau đó, từng chiếc đồng hồ đeo tay sẽ được mang tới chủ tịch thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn, Thierry Stern để thẩm định 1 những cách trực quan.

bên cạnh tính năng điểm chuông báo giờ, chiếc Patek Philippe Rep 1:1 5216 còn được trang bị thêm cơ chế Tourbillon được hiển thị ở mặt đáy đồng hồ đeo tay. Khác với những thương hiệu khác thường trưng Tourbillon lên mặt trước, thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 thấy điều đấy không cần phải có, họ muốn giữ cho mặt số đồng hồ đeo tay thanh lịch nhất có thể. kế bên đó, tia UV từ ánh sáng mặt trời hoàn toàn có thể làm liên lụy đến chất lượng dầu bôi trơn trong cơ chế Tourbillon, làm cho cơ chế này bị giảm phần nào độ chính xác.

>>> Xem thêm mẫu Richard mille :https://prowatch.vn/dong-ho-richard-mille-replica/

Trên mặt đồng hồ trắng bạc là cơ chế lịch thường niên với lịch đếm ngày kim Retrograde, Thứ và Tháng được đặt đối xứng nhau ở góc Ba giờ và Chín giờ, ở góc 6 giờ thì chúng ta có Lịch tuần trăng đi kèm với kim giây.Bên trong chiếc Patek Philippe Fake xịn Grand Complications 5216 là cỗ máy lên cót tay Calibre R bự 27 PS QR LU, đương nhiên được sản xuất in-house hoàn toàn bởi thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1. Với số lượng tính năng kinh khủng và số linh kiện rất là lớn (506) như vậy, nhưng bộ máy này lại có kích thước ko quá đồ sộ: đường kính 28mm và dày 8.6mm. Hoạt động với tần số 21,600 vph, chiếc đồng hồ đeo tay này có thể chạy liên tục trong 48 giờ trước khi hết cót.

người mua có thể quan sát tất cả các chi tiết máy qua mặt đáy Sapphire được ghép trên chiếc đồng hồ đeo tay. bên cạnh đấy, thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 cũng cho thêm bạn Một sự chọn lựa khác ấy là đáy kín bằng vàng khối 18K (tuy nhiên tôi có thể chắc chắn 100% là sẽ chẳng có ai chọn mặt đáy kín cho 1 sản phẩm chất lượng như vậy). Chiếc đồng hồ đeo tay này có khả năng chống nước và độ ẩm, nhưng không không thấm nước. Đây là Một điểm quan trọng cần để ý, các bạn sẽ ko có nhu cầu vô tình phá hỏng sản phẩm chất lượng này đâu.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ franck muller replica

Thêm 1 nguyên do khiến người mua sẽ chưa bao giờ sử dụng đáy kín, ấy đúng là cỗ máy Caliber R bự 27 PS QR LU sở hữu Một cầu nối đặc biệt được thiết kế theo hình thánh giá Calatrava. Ngay kế bên đấy, chúng ta có thể quan sát được những chiếc búa gõ được đánh bóng rất tỉ mỉ, và có khi kích hoạt chức năng điểm chuông thì những chiếc búa gõ này sẽ chế tạo ra các âm nhạc hoàn hảo.

Chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Fake xịn Grand Natulius 5216 sẽ được bán đấu giá tại phiên đấu giá Important Modern & Vintage Timepieces được Doanh nghiệp bởi Antiquorum vào ngày 28/4/2019 đến đây. bạn hoàn toàn có thể xem xét thêm thông tin tin tức về tầm giá dự định của chiếc đồng hồ này tại đây.