CỔNG TỰ ĐỘNG M SÀN ROGER BR21/351 ITALIA
Thông tin chủ yếu cổng tự động Roger mới nhất 2020
Sản phẩm cổng tự động Roger mới nhất 2020 sử dụng motor của hãng Roger – Italia, mã BR21-351. Đây là một dạng cổng tự động âm sàn tiến bộ, được tích hợp nhiều chức năng thông minh, độ nhanh nhạy cao. Dòng mặt hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện giờ.


>>>xem thêm: https://thietbicuasinhtai.vn/tin-tuc/217/phan-phoi-va-cung-cap-cac-loai-cong-tu-dong-chinh-hang-dam-bao-chat-luong.html


Biểu đạt sản phẩm
Cổng tự động âm sàn áp dụng motor thương hiệu Roger – Italia mã BR21-351 có thiết kế tân tiến và độ thẩm mỹ cao. Bộ motor và động cơ hoạt động cực kỳ đáng chú ý là. Bởi đó, động cơ của cổng kết nối với điều khiển từ xa cùng chìa khóa riêng, có bản lĩnh chống chọi mọi thời tiết. Cổng tự động chính hãng Roger có động cơ và motor mạnh bạo, chắc chắn, mang đến sự dễ chịu, an toàn cho người sử dụng.


Thông số kỹ thuật của cổng tự động Roger
Tất nhiên, khi tìm hiểu về một mặt hàng cổng tự động nào, cũng phải biết được cơ bản các thông số kỹ thuật liên quan đến mặt hàng ấy.


Với cổng tự động thương hiệu Roger có áp dụng motor cổng mở xoay tự động và có thông số kỹ thuật như sau:
Nguồn điện vào: 230V.
Công suất hoạt động: 200W.
Điện áp motor: 36V ~ 230V.
Trọng lượng tối đa cho cánh cổng: 800kg x 3m/cánh.


Độ mở rộng tối đa của cánh cổng: 105 độ hoặc 180 độ (khi bổ sung thêm phụ kiện).
Thời gian mở: 90 độ hết 19 giây.
Tần suất hoạt động: 30% - 100%.
Tiêu chuẩn bảo vệ: IP 67.
Nhiệt độ môi trường: -20 độ C/+55 độ C.


Ứng dụng của cổng tự động Roger
Loại motor cổng tự động Roger – Italia mã BR21-351 này rất thích hợp với cổng có 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh với khả năng vận hành tân tiến, thông minh bậc nhất. Motor cổng tự động chính hãng Roger – Italia này có thể lắp đặt vào cửa cổng của các căn nhà phố, biệt thự, dinh thự nhà vườn, nhà cao tầng,...


Lợi thế của cổng tự động Roger
Khi áp dụng cổng tự động Roger – Italia sẽ đem đến một số mặt tốt ấn tượng như sau:
Motor cổng âm sàn sử dụng nguồn điện DC 24V, điện lưới 220V. Dòng motor này rất phù hợp với những cổng 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh, có cơ chế điều khiển tự động từ xa.
Cổng tự động Roger cho phép kết nối vật tư an toàn và kiểm soát ra vào hiệu quả. Dù trời nắng hay mưa, bạn chỉ cần ngồi trong xe ô tô và bấm điều khiển từ xa, cửa sẽ tự động đóng hoặc mở.

Motor cổng mở âm sàn được lắp đặt dưới sàn giúp mở rộng không gian, tránh được sự hư hỏng Bởi vì thời tiết, tiết kiệm tiêu phí bảo trì, sửa chữa.
Thiết kế mang tính thẩm mỹ, không gây mất mỹ quan xung quanh ngôi nhà.
Không gây tiếng ồn, mượt mà. Khi áp dụng thời gian dài, động cơ ít nóng hơn so với các loại động cơ khác. (thiết bị cửa sinh tài)Loại cổng này cho phép kết nối các vật tư an ninh và hệ thống kiểm soát ra vào với mục đích bảo mật và cam đoan an toàn khu vực.
Trường hợp mất điện, cổng không hoạt động theo cơ chế tự động mà sẽ được mở bằng tay có chìa khóa đi kèm.
Có chính sách giảm tốc ở đầu và cuối, cổng sẽ tự động dừng lại khi gặp gỡ vật cản.
Có công dụng mở cổng từng phần.
Có khả năng tiết kiệm điện năng tốt.