Chào bác sĩ, em muốn thực hiện cắt mí mắt để có được vẻ ngoài cuốn hút. Tuy nhiên, em được biết phương pháp này sau khi thực hiện cần kiêng nhiều thứ. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt có được ăn thịt gà không? Cần chú ý như thế nào khi thẩm mỹ? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Hiền – Đồng Nai)

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí

Cắt mí mắt có được ăn thịt gà không?
Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long chào Thu Hiền. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “cắt mí mắt có được ăn thì gà không” về chuyên mục tư vấn của Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long.

Cắt mí mắt là gì?
Chúng ta đều biết rằng mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” tạo nên sự ấn tượng mỗi khi giao tiếp. Đôi mắt đẹp ẩn chứa những niềm vui và cũng tạo thiện cảm cho người khác. Đó chính là lý do nhu cầu làm đẹp, tôn tạo đôi mắt được chú ý đặc biệt trong cuộc sống hiện đại.

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ thực hiện đường rạch nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ kết hợp tạo nếp mí mới cùng với việc lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, giúp mắt có được 2 mí ấn tượng và khắc phục hoàn toàn dấu hiệu sụp mi xuất hiện.

Chính vì nhiều ưu điểm khác biệt mà công nghệ cắt mí mắt được lựa chọn và quan tâm đặc biệt trong cuộc sống hiện đại. Đây là công nghệ thẩm mỹ an toàn chiếm được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong và ngoài nước.

Cắt mí mắt có được ăn thịt gà không?
Vì có rất nhiều khách hàng lựa chọn công nghệ cắt mí mắt với mong muốn có được vẻ ngoài thêm trẻ trung và cuốn hút. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau khi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, để cho vết thương nhanh lành và không có xuất hiện sẹo xấu, chúng ta cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi cho thực sự hợp lý.

Thịt gà được đánh giá là loại thực phẩm ưa thích và và có lợi cho sức khỏe của nhiều người. Nhưng ít ai biết rằng, theo góc độ khoa học thì có một số trường hợp không nên sử dụng thịt gà.

Trong 2 tuần đầu sau khi thực hiện phương pháp cắt mí mắt, chúng ta không nên sử dụng thịt gà để hạn chế những kích ứng đến mắt
Sau khi cắt mí mắt, chúng ta không nên ăn thịt gà trong khoảng thời gian đầu. Theo kinh nghiệm dân gian, thịt gà có tác dụng không tốt đến vết thương hở, nó gây ra tình trạng sẹo xấu xuất hiện và tồn tại.

Mặc dù cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng người thực hiện không được phép chủ quan. Bởi vì vùng da mắt vô cùng nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương và ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài. Vì thế, khi da có vết thương, nên kiêng thịt gà trong 2 tuần để có được kết quả thẩm mỹ tốt như mong muốn.

Bên cạnh việc kiêng thịt gà, sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, chúng ta cần chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn như:

+ Chú ý chườm đá để giảm tình trạng sưng đau sau khi can thiệp cắt mí mắt

+ Bên cạnh việc kiêng ăn thịt gà thì cần kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp.

+ Không tác động ngoại lực, hạn chế cho nước và bụi bẩn có cơ hội tiếp xúc với vết thương

+ Chú ý nghỉ ngơi, không để mắt hoạt động và nhìn các thiết bị điện tử quá lâu

+ Vệ sinh mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long cho rằng: “Việc kiêng khem sau cắt mí mắt là cần thiết. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng cần kiêng kem và thời gian kiêng không cần lâu dài. Do đó, chúng ta cần có tâm lý nhẹ nhàng khi chăm sóc cũng như thực hiện thẩm mỹ mắt”.

Để cắt mí mắt có được tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài thì chúng ta cần thực hiện cắt mí ở địa chỉ tin cậy.Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long là thương hiệu uy tín tại Việt Nam có ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, có sự hỗ trợ của các thiết bị tân tiến. Hơn nữa, khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại đây, khách hàng còn được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình phương pháp phù hợp, được thẩm mỹ theo công nghệ chuẩn Hàn và có hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn được đưa ra. Từ đó, cấu trúc gương mặt có sự cân đối, đôi mắt bỗng trở nên cân đối và rõ ràng, tạo nên đường nét hài hòa tự nhiên.

Bạn Thu Hiền thân mến, câu hỏi “Cắt mí mắt có được ăn thịt gà không” đã được các bác sĩ chuyên khoa của Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long tư vấn và hỗ trợ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp thẩm mỹ này, khách hàng có thể đến Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.