Đệm cao su nhân tạo là thể loại đệm thuộc phân khúc tầm trung và nhận được nhiều sự để ý từ người tiêu sử dụng trên thị trường chăn ga gối nệm. Thế nhưng vẫn còn đông đảo người dùng thắc mắc đệm cao su nhân tạo có tốt ko hay có nên mua đệm cao su nhân tạo ko ? Hiểu được điều đó, sau đây chúng tôi xin được share một số tư vấn mua nệm cao su nhân tạo chi tiết nhất.khái niệm về đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo được làm nên từ thành phần chính là Polyurethane Foam (PU Foam). Chất liệu này có cấu tạo hoàn toàn tương tự giống như cao su thiên nhiên giống như cấu trúc bọt khí hở, thông thoáng và đàn hồi.

cho đến nay, đệm cao su nhân tạo được các hãng sản xuất chế tạo trên dây chuyền máy móc hiện đại khép kín cùng nguyên liệu nhập khẩu châu Âu và công nghệ mới từ nước ngoài cần có chất lượng cao với giá tiền hợp lý nhất.

Đệm cao su nhân tạo có tốt không?

Việc tìm hiểu về sản phẩm có tốt hay ko chính là điều quan trọng giúp bạn giải đáp được câu hỏi: có nên mua đệm cao su nhân tạo?

Để nói về chất lượng của đệm cao su nhân tạo, trước nhất phải kể đến độ bền cao, có độ đàn hồi và chịu lực khá tốt. Đặc biệt, đây cũng là loại sản phẩm được bán với mức giá phải chăng, thích hợp cho nhiều gia đình.

hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn bởi đệm cao su nhân tạo do các brand lớn cung cấp đều được làm từ nguyên phụ liệu thêm vào, tốt cho sức khỏe. Hầu hết người dùng đều ko bị dị ứng hay bất cứ vấn đề sức khỏe nào với nệm cao su nhân tạo.

tuy vậy, nệm cao su nhân tạo vẫn ko thể sánh bằng nệm cao su thiên nhiên về khối lượng, sự thông thoáng cũng giống như đặc tính nâng đỡ cơ thể, độ mềm mịn, êm ái khi nằm,…Kết luận: có nên mua đệm cao su nhân tạo ?

như vậy, dựa vào những phân tích ở trên, chúng ta có thể mang ra kết luận với 2 trường hợp giống như sau:

– Trường hợp thứ nhất, nếu bạn thích nằm chăn ga gối nệm cao cấp cao su nhưng không muốn chi quá nhiều tiền thì nên chọn đệm cao su nhân tạo. Bởi vì đây là sản phẩm có chất lượng gần bằng với cao su thiên nhiên, thậm chí còn đàn hồi tốt hơn, bền hơn nhưng lại được bán với giá tiền thấp hơn rất nhiều.

– Trường hợp thứ 2, nếu bạn dư dả về kinh tế và muốn chọn sản phẩm thuần thiên nhiên thì đệm cao su tự nhiên là chọn tốt nhất.

Mong rằng qua những chia sẻ trên, quý khách đã biết giá nệm cao su thiên nhiên bao nhiêu tiền, có nên mua đệm cao su nhân tạo ko ? Chúc các bạn khẩn trương lựa chọn được sản phẩm đệm thích hợp để có giấc ngủ ngon mỗi ngày.