phiên bản tính năng hot Panerai Luminor GMT Ion

Đọc thêm : rolex fake 1

địa chỉ bậc nhất của Panerai nằm trong nơi tập trung tìm sắm ION Orchard ở Singapore phát triển ra vào năm 2011 và hiện dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại vào tháng 10 với diện mạo phản ánh định hướng thẩm mỹ mới của thương hiệu.
một mô hình Panerai mang những chi tiết được điều chỉnh cho ưng ý mang buổi lễ này, Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm (PAM01177), báo trước những thay đổi mang 1 cảm hứng dáng vẻ lôi kéo. Được cung cấp trong một bản mẫu giới hạn chỉ 100 loại và dành để bán chọn lọc tại shop mà nó đã được hình thành, bản mẫu riêng biệt Luminor GMT ION mới – 44 mm là phiên bản ngừng trước tiên dành riêng cho địa chỉ bậc nhất của ION và sở hữu vỏ thép AISI 316L mang lớp hoàn thiện bằng satin và gờ bằng thép đánh bóng.

Mặt số bánh sandwich anthracite với trang trí bằng satiné là một phần sự cần dùng của 1 ngôn ngữ thẩm mỹ thống nhất và được cân nhắc. Nói chung, đây là 1 sự tôn vinh đích thực đối có các biểu tượng và màu sắc của “Thành phố Sư tử”. 1 Dấu hiệu nhận biết nổi bật của người cái là sự hiện diện của màu chủ đạo từ quốc kỳ Singapore. Màu đỏ, được triển khai 1 bí quyết chiến lược, có mặt trên thị trường trên kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ, trên kim chỉ giờ địa phương và trên núm vặn, được phủ trong một lớp phủ cao su hiện đại. Màu sắc cũng đã được áp dụng cho dây đeo sản phẩm công nghệ hai ở Caoutchouc, lần sử dụng màu thứ 1 trong lịch sử của Panerai.

Đặc điểm tính năng hot của mô hình được khuếch đại nhờ sự tùy chỉnh tinh tế nhưng kín đáo của vỏ và các thành phần của nó. 1 Bản khắc riêng biệt “Singapore” xây dựng thương hiệu trên đòn bẩy của cây cầu bảo vệ vương miện và trên mặt sau, cũng sở hữu nét giống biểu tượng Đầu Sư tử có đồ họa bí quyết điệu cũng được in nổi trên dây đeo. Đầu Sư tử là một biểu tượng quốc gia đặc biệt của Singapore và nó tượng trưng cho ba giá trị quốc gia: lòng dũng cảm, sự tối ưu và sức mạnh.

Được sản phẩm chức năng giờ kép, mô hình mang bộ máy Calibre P.9010 / GMT, 1 bộ thiết bị tự lên dây cót – được mẫu thiết kế và vững mạnh đại khái trong Nhà thiết bị Panerai ở Neuchâtel – với những thùng kép để dự trữ năng lượng cho dự trữ năng lượng trong ba ngày. Bộ vận động với một máy điều chỉnh thời gian được kết nối sở hữu chỉ số ngày cho phép điều chỉnh độc lập với kim giờ, theo từng bước 1 giờ, cả tiến hoặc lùi. Chịu nước đến 30 bar (sâu khoảng 300 mét), Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm được vật dụng dây đeo bằng da bê Ponte Vecchio màu đen có đường khâu màu trắng và khóa chốt hình thang bằng thép chải. Dây đeo cao su sản phẩm công nghệ hai màu đỏ, cùng với dụng cụ thay dây đeo, tuốc nơ vít để tháo khóa và hộp gỗ lê làm tròn gói hàng.

View more random threads: