Bạn nên xem bảng giá gửi hàng đi Úc ở đâu?
Có rất nhiều cách khác biệt để bạn có thể xem thông tin bảng giá gửi hàng đi úc. Tuy vậy, bạn có chắc rằng mình đã chọn được cách khám phá thông tin bảng giá đúng đắn chưa. Hãy đi vào chú ý những cách sau:

>>>xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/dich-vu-van-chuyen-phat-nhanh-gui-hang-di-uc-gia-re-tai-tphcm/1.1. Xem bảng giá gửi hàng đi úc tại website.
Thực tế, tùy từng công ty dịch vụ mà bạn đăng ký gửi hàng đi úc: Bạn sẽ chiếm được bảng giá gửi hàng đi úc khác nhau. Và bạn có thể xem chúng trực tiếp trên website của công ty đó.
tất nhiên, đôi lúc bảng giá gửi hàng đi úc lại có những sự tùy chỉnh mà website chưa cập nhật kịp thời.

1.2. Xem bảng giá gửi hàng đi úc qua tư vấn Telephone
Đấy là nguyên nhân, mà chúng tôi luôn khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với tổng đài đường dây nóng/số di động hiện trên website. Qua đó, bạn có thể chiếm được thông tin bảng giá gửi hàng đi úc chính xác hơn.

Hơn hết, khi thu được thông tin tư vấn, bạn còn có thể ước lượng được đúng đắn mức giá mình phải bỏ ra khi đăng ký dịch vụ. Phổ biến chung, nhân viên tư vấn thường hỏi bạn về số kg, loại hàng gửi đi, dịch vụ gửi nhanh hay chậm. Tùy từng yêu cầu mà bạn đưa ra, nhân viên đó sẽ cung ứng cho bạn mức giá cụ thể.
hiển nhiên, một điểm trừ, đó chính là bạn không thể xem tổng quan bảng giá gửi hàng đi úc giá tốt, mà chỉ có thể ước lượng được mức cước phí dựa vào lời của nhân viên.


1.3. Xem bảng giá gửi hàng đi úc qua Fanpage
Ngoài 2 cách trên, bạn trọn vẹn có thể thu được thông tin bảng giá gửi hàng đi úc từ chính fanpage của công ty. Nên nhớ rằng: bất kỳ công ty chuyển phát nhanh nào bây giờ, đều sản xuất giới thiệu dịch vụ qua facebook và các kênh mạng xã hội khác: zalo, pinterest, twiter, … (Chuyển phát nhanh dragon logistics)
Các chương trình khuyến mãi cũng được cập nhật một cách thường xuyên trên fanpage. Điều này sẽ giúp bạn nắm được đúng mực thông tin bảng giá gửi hàng đi úc. Ngoài ra, còn có thể chọn lựa dịp gửi hàng đi úc giá rẻ vào đợt khuyến mãi.

2. Bảng giá gửi hàng đi úc tại công ty chúng tôi
Công ty chúng tôi là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, với dịch gửi hàng nhanh, chất lượng, đi kèm với cước phí chuyển hàng tiết kiệm. Đây là một trong những điểm bán gửi hàng đi úc được nhiều khách hàng tin cậy, và thường xuyên gửi hàng tại đây.
chú ý rằng, tất cả khoảng biểu phí trên chưa bao gồm 10% thuế V.A.T và phụ phí nguyên nhiên liệu 18%.
Đối với hàng hóa cồng kềnh (>=21kg), sẽ áp dụng công thức tính trọng lượng dưới đây. Chú ý rằng, trọng lượng này được quy đổi dựa trên thể tích, nó khác với trọng lượng thực của nhà phát triển.
Trọng lượng thể tích(kg)=(Dài X Rộng X Cao)/5000 (Chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo sau khi đã tiến hành đóng gói, và đơn vị đo quy đổi là cm).
Đối với hàng quá khổ, tức những loại hàng có chu vi quá lớn. Ta sẽ sử dụng công thức tình trọng lượng như sau:
(2 x Rộng + 2 x Cao) + Dài >= 330 thì tính sản phẩm đó có trọng lượng thể tích là 68 kg.