Lễ cưới là một trong những điều thiêng liêng, được khá nhiều người chú trọng. tùy từng vùng miền sẽ có các nghi lễ riêng bạn cần tuân theo. Dù là tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội hay bất cứ đâu đều sẽ có các lễ nghi giúp cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình được viên mãn, vẹn toàn.

[h2]Những nghi lễ cần có trong tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội[/h2]
Dù cho là tiệc cưới sang trọng nhưng bạn cũng không thể bỏ qua những nghi lễ cổ xưa. Đây được coi là 1 trong nét văn hóa truyền thống lâu đời của nước ta, giúp cuộc sống sau khi cưới được hạnh phúc, ấm cúng.

[h3]Nghi lễ trong đám hỏi[/h3]
Trước lúc tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội được tổ chức bạn sẽ nên chuẩn bị cho đám hỏi hay còn được gọi là lễ ăn hỏi. Đây là nghi lễ nhỏ trước lúc tiến tới ngày trọng đại của cặp vợ chồng. Thường 1 đám hỏi sẽ diễn ra 2 phần, đó là:

Lễ dạm ngõ: Tuy không quá quan trọng nhưng không thể thiếu trước lễ cưới. Đây chỉ là một buổi trò chuyện nhỏ của 2 bên họ hàng, nhà trai sẽ tới hỏi chuyện và xin phép để 2 bên gia đình được kết thành thông gia với nhau.

Lễ ăn hỏi: Sau lễ dạm ngõ thì 2 bên gia đình sẽ cùng sẵn sàng lễ ăn hỏi và đám cưới cho cặp đôi. Lễ ăn hỏi thường được xem như là ngày đính ước, nhà trai sẽ mang lễ vật là những tráp cưới để dâng lên tổ tiên ông bà. Sau đó 2 bên cùng thống nhất ngày tổ chức đám cưới chấp nhận cho hai bạn trẻ tiến đến hôn nhân
.
Đảm hỏi tuy không phải là nghi thức quan trọng nhưng là nền móng giúp tiệc cưới được diễn ra tốt đẹp nhất.

[h2]Nghi lễ trong tiệc cưới[/h2]
Sau thời điểm lễ ăn hỏi được tổ chức, phía hai bên gia đình sẽ cùng chuẩn bị một bữa tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội theo đúng lễ nghi. Thường 1 tiệc cưới sẽ có lễ đón dâu và báo hỷ, tùy từng gia đình có thể tổ chức riêng hoặc chung hai lễ này với nhau.

Vào giờ hoàng đạo nhà trai sẽ sang nhà gái và tiến hành các nghi lễ dâng hương xin phép gia tiên đón dâu. Sau khi kết thúc hai bên họ hàng có thể tổ chức bữa ăn thân mật tại những trung tâm tiệc cưới sang trọng, mời bạn bè quan khách cùng thưởng thức buổi tiệc nhỏ để cùng chung vui với gia đình.

Xem ngay >>>>>>> Tham khảo thực đơn những loại đồ ăn tiệc cưới tại Hà Nội đang phổ biến và được ưa chuộng

Tùy theo vị trí địa lý những gia đình có thể tổ chức lễ đón dâu và báo hỷ cùng một ngày hoặc tách rời.

[h2]Chọn trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội[/h2]
Nhằm giúp bạn có thể tổ chức tiệc cưới được trọn vẹn và thành công nhất, chúng tôi xin được giới thiệu CTM Palace. Đây là 1 trong trung tâm tiệc cưới lớn, tọa lạc trên phố Nguyễn Phong Sắc có khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Sảnh lớn có sức chứa lên đến hơn 1000 khách mời.

Hệ thống bàn tiệc, âm thanh, ánh sáng đều được trang bị hiện đại, mang đến cảm xúc trọn vẹn khác hoàn toàn cho những cặp đôi.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bảo đảm mang đến nhiều giá trị tốt nhất có thể cho quý khách.

Thực đơn đa dạng, phong phú được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu Việt Nam.

Không kể tới nhiều dịch vụ hỗ trợ từ A-Z như trang trí sân khấu, bàn tiệc, mượn xe hoa,...

Ưu đãi lớn cho những cặp đôi nhân dịp sinh nhật của trung tâm tiệc cưới.

Với những ưu thế trên, chúng tôi tin rằng CTM Palace sẽ là địa điểm tốt giúp tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội toàn vẹn về mọi mặt cho những cặp đôi đang có dự định về chung một nhà . Để biết thêm chi tiết về chi phí, tư vấn tổ chức, các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 0243.7464.666 hoặc 0936.496.466. chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức 1 lễ cưới sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.

🔥🔥🔥 Xem ngay >>>>>> Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiệc cưới Hà Nội các cặp đôi không nên bỏ qua !!