Trong bài viết dưới đây, Quang Huy sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích cho ai đang có ý định mua xe đẩy bán bánh mì cũ.

Chia sẻ kinh nghiệm mua thanh lý xe đẩy bán bánh mì

Thực lòng mà nói, nếu như không phải vì bắt buộc thì Quang Huy khuyên bạn không nên mua thanh lý xe đẩy bán bánh mì. Bởi tiết kiệm chi phí chỉ là cái lợi trước mắt. Còn thực tế sau này, những rủi ro xảy ra khi sử dụng xe sẽ không những khiến bạn tốn thêm chi phí sửa chữa mà còn gây gián đoạn kinh doanh khiến bạn mất luôn khoản doanh thu của ngày hôm đó.

Nếu như bắt buộc phải mua thanh lý xe đẩy bán bánh mì, xe bánh mì chả cá, Quang Huy chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mua hàng như sau:

Không mua hàng qua mạng khi chưa kiểm tra chất lượng của xe

Điều đầu tiên mà Quang Huy muốn chia sẻ với bạn đó là tuyệt đối không đặt mua xe đẩy bán bánh mì cũ khi chưa kiểm tra thực tế chất lượng của chiếc xe đó, trừ khi người bán là người quen biết thân thuộc của bạn. Bởi dù giá có rẻ đến đâu mà khi mua về không sử dụng được thì cũng vẫn là tốn kém tiền bạc.

Kiểm tra kỹ lưỡng những mối hàn trên xe

Khi đi xem thực tế chiếc xe bánh mì, bạn hãy chú ý vào các mối hàn trên xe đẩy bánh mì để xem có được cắt ghép có chắc chắn không. Nếu thấy xuất hiện hiện tượng cong vênh hay lỏng lẻo mối hàn thì bạn không nên mua chiếc xe đó. Bởi nó sẽ sớm xuống cấp sau quá trình sử dụng ngắn mà thôi.

Tìm hiểu rõ chất liệu

Chất liệu sản xuất xe đẩy bán bánh mì là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của xe. Bởi nếu chất liệu tốt thì xe sẽ luôn bền đẹp, còn chất liệu kém thì xe sẽ sớm han gỉ, rỗ và cong vênh bề mặt.

Mua xe bánh mì thanh lý tại những đơn vị uy tín, gần nơi bạn ở

Nếu có thể mua xe đẩy bán bánh mì cũ tại một địa chỉ thanh lý gần nơi bạn ở là tốt nhất. Bởi bạn có thể dễ dàng đánh giá được địa điểm, và nếu gặp trục trặc gì cũng có thể liên hệ với bên bán một cách dễ dàng.

Xem thêm: https://thietbibepviet.vn/san-pham/x...-1m-quang-huy/

Địa điểm bán xe đẩy bán bánh mì giá gốc tại xưởng, chất lượng

Nếu so sánh xe đẩy bán bánh mì cũ với xe mới tại xưởng sản xuất, thực sự giá tiền của những chiếc xe cũ không rẻ hơn là bao, có chăng chỉ tầm 1 – 3 triệu. Vậy mà lại kèm theo quá nhiều rủi ro và không được bảo hành. Vậy tại sao bạn không mua một chiếc xe đẩy bán bánh mì mới chất lượng với giá rẻ, chất lượng tốt lại được bảo hành dài hạn?

Quang Huy là xưởng cơ khí với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối xe đẩy bán bánh mì là địa chỉ mua hàng giá rẻ hàng đầu trên thị trường.

Toàn bộ xe đẩy bán bánh mì Quang Huy được bán với giá tại xưởng nên sẽ có giá cạnh tranh hơn những chiếc xe được bán tại đại lý đã nhập qua trung gian.

Tại xưởng cơ khí Quang Huy có các mẫu xe đẩy bán bánh mì đa dạng kích thước từ 90cm – 2m để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và quy mô bán hàng. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh có thể lựa chọn những mẫu xe nhỏ để tiết kiệm chi phí. Mẫu xe đẩy bán bánh mì kích thước 90cm tại Quang Huy chỉ có giá từ 4,7 triệu đồng.

Bảo hành từ 12 – 18 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, tp HCM, Biên Hòa (trong bán kính 20km từ các cơ sở Quang Huy)

Trên đây là những chia sẻ của Quang Huy về chủ đề thanh lý xe đẩy bán bánh mì. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi ngay tới hotline 09666 23 666 để được tư vấn hoặc để lại bình luận kèm số điện thoại để Quang Huy có thể liên hệ tới bạn nhé.

View more random threads: