Bây giờ, với sự tăng trưởng của ngành truyền thông, những doanh nghiệp đều bổ sung vào chiến lược marketing của mình những video giới thiệu doanh nghiệp và những video marketing khác nhằm miêu tả sự chuyên nghiệp và vị thế của mình trên thị trường. Vậy phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? Và lợi ích của nó đem lại cho doanh nghiệp như thế nào?
Phim doanh nghiệp là gì?
Phim doanh nghiệp là một dạng video có thời lượng từ 10 – 15 phút. Song song, dùng những hình ảnh, đoạn video ngắn hoặc flycam, phối hợp với hiệu ứng âm thanh để giới thiệu về doanh nghiệp đối với các bạn. Đây là 1 dạng truyền bá hỗ trợ rất tích cực cho doanh nghiệp trong việc truyền thông và quảng cáo nhãn hiệu. Để hiểu rõ hơn về khái niệm phim doanh nghiệp, Cả nhà có thể xem tại đây nhé!
Vì sao bạn không nên bỏ lỡ phim doanh nghiệp trong chiến lược marketing của mình?


  1. Tiết kiệm chi phí marketing khá tốt:

Kịch bản phim đơn giản, chính yếu là quay những gì có sẵn của doanh nghiệp như bối cảnh doanh nghiệp, sản phẩm, đội ngũ nhân viên,…
Doanh nghiệp sẽ chẳng hề tốn quá phổ biến phí thuê studio hay ngoại cảnh, diễn viên.
Tuy nhiên, video có thể đăng chuyển vận trên phổ quát kênh truyền thông như Website, Facebook, Youtube,… hoàn toàn miễn phí.
1 video giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn sẽ giữ chân các bạn ở lại trên website của bạn lâu hơn, làm cho dụng cụ tìm kiếm của google Nhận định website của bạn có chất lượng phải chăng, góp phần đẩy website của bạn lên thứ hạng cao trên google.
Hiệu ứng lan tỏa đến các bạn nhiều, dễ dàng tiếp cận đến rộng rãi đối tượng người mua.
>>>Xem thêm: https://dreammotion.vn/lam-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep/
2. Giúp hoàn thiện hình ảnh doanh nghiệp một bí quyết chuyên nghiệp hơn trong ánh mắt của khách hàng:
Phim doanh nghiệp được xem là 1 cầu nối đưa thương hiệu tới gần hơn với quý khách. Thông qua những thước phim được quay bằng flycam. Với các góc máy quay từ trên xuống, người dùng sẽ nhìn được tổng quan về năng lực của doanh nghiệp.
Thông tinvề doanh nghiệp sẽ được cụ thể hóa, giúp khách hàng ghi nhớ được lâu hơn.
Một trong những thế mạnh của phim là có thể khai thác được các thế mạnh của doanh nghiệp, khẳng định giá trị nhãn hàng và mang đến niềm tin cho khách hàng.
Doanh nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp, Thông tintới quý khách một phương pháp quyến rũ, trực giác hơn.
3. Miêu tả sự dị biệt so với các doanh nghiệp khác:
Mỗi thước phim doanh nghiệp sẽ có 1 ngôn ngữ riêng, một thông điệp riêng và truyền tải chúng đến với tất cả các bạn của mình.
Dù rằng kịch bản quay phim đơn thuần, nhưng việc sáng tạo và sự phối hợp giữa đạo diễn với ekip cung ứng, biên tập,… sẽ cho ra đời một video giỏi, hấp dẫn miêu tả được đặc biệt riêng cũng như thông điệp của doanh nghiệp.
Cho nên có thể nói, khách hàng chỉ cần xem phim doanh nghiệp sẽ nhìn thấy được nhãn hiệu. Góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hành vi tìm sản phẩm của các bạn.
4. Tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người xem:
Thực tại cho thấy, khách hàng sẽ thích thú hơn khi xem phim doanh nghiệp thay vì đọc 1 cuốn profile nhàm chán chỉ toàn chữ với chữ.
Với sự phối hợp giữa âm thanh và hình ảnh đầy màu sắc. Các thước phim nhiều năm kinh nghiệm được quay bằng khoa học flycam hiện đại. Góc máy lạ và thông minh sẽ khiến cho vượt bậc những trị giá của doanh nghiệp.
Các điều này vững chắc sẽ thu hút được sự quan tâm của người xem. Góp phần ghi dấu ấn sâu đậm về nhãn hiệu trong tâm khảm của khách hàng.
Những vấn đề khi làm phim doanh nghiệp mà bạn nên biết:
Phim doanh nghiệp là hoạt động truyền thông được sử dụng phổ thông và chú trọng vào chất lượng. Nó là cuốn profile động, có vai trò vô cùng quan trọng, thay doanh nghiệp miêu tả điểm cộng bán hàng và ký hợp đồng với đối tác.
Do vậy, nội dung phim được bắt buộc hết sức khắt khe, phải đảm bảo được thời lượng cho phép.
Bên cạnh đó, việc cung cấp phim doanh nghiệp như thế nào để quyến rũ và đáp ứng được các bắt buộc trên thì chẳng phải doanh nghiệp nào cũng khiến cho được.
Cung cấp phim doanh nghiệp tại website: http://dreammotion.vn
Hiểu được những khó khăn đó, Dream Motion có thương hiệu đa dạng năm cung ứng hàng trăm Dự án khiến cho phim doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ phát triển thành 1 đối tác lý tưởng trong chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn gần tới.
Và chúng tôi luôn mong muốn được trở nên đối tác lâu dài. Đồng thời, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo để doanh nghiệp tiến gần hơn với các bạn của mình.