Nhanh chóng và thuận lợi, may đo than nhiet chính hãng giúp người tiêu dùng kiểm soát nhiệt độ cơ thể đúng mực, nhất là với trẻ con, không cần chờ đợi như các phương pháp đo truyền thống. Vậy trang bị này hoạt động ra sao? phương pháp đo máy đo thân nhit đnhư thế nào? Cùng khám phá qua bài tổng hợp sau.
Ưu điểm của máy đo thân nhiệt

Thân nhiệt bình ổn, thấp hoặc rất thấp hơn thông thường là 1 trong những tiêu chí đánh giá sức khỏe tốt. Với người lớn, việc đo nhiệt độ cơ thể được thực hiện chủ động, không có gặp bất kỳ cản trở nào. nhưng với trẻ em, thú vị là là các trẻ còn trong năm, việc nhận biết độ biến thiên nhiệt độ cơ thể thường xuyên khó xác định. những bậc cha mẹ, cô bảo mẫu, giáo viên mầm non, tiểu học… nhanh chóng biết được trẻ có bị sốt hoặc không bởi việc áp dụng máy đo thân nhiệt .
thiết bị chỉ mất khoảng 3 - 5 giây để cho ra kết quả chính xác. Thao tác thực hiện không khó nên bạn không cần thấp thỏm trẻ lật người, chạy nhảy làm rơi rớt nhiệt kế thủy ngân thường thấy, cùng không có cần trẻ phải ngậm nhiệt kế một số phút để biết thân nhiệt trẻ có bình thường hay không.
những máy đo thân nhit cho bé chính hãng đều có chứng nhận an ninh của nhà tạo ra được tổ chức y tế chứng nhận, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm không có tác động tới cơ thể.
Cách thức áp dụng máy đo nhiệt độ bởi hồng ngoại
Lúc đo nhiệt độ cơ thể bởi thiết bị này, thường đo tại vùng lỗ tai và vùng trán, để có kết quả ít sai số nhất.
phương pháp sử dụng máy đo thân nhiệt trẻ con đo trán được thực hiện theo các bước:

  • Đặt nhiệt kế vào vùng giữa trán khoảng cách hai - 3cm.
  • đi lại từ từ nhiệt kế từ giữa trán, sang vùng thái dương để vật tư dò đỉnh nhiệt độ.
  • Kết quả đo được sẽ hiện trên màn hình LCD của thiết bị trong khoảng 3 giây.

Phương pháp đo thân nhiệt ở lỗ tai:
  • Hướng đầu nhiệt kế vào trong lỗ tai của trẻ rồi ấn nút.
  • Đợi sau vài giây, vật tư sẽ báo kết quả thân nhiệt trên màn hình.

Vật tư này áp dụng công nghệ đo bức xạ điện từ của các vật phát nhiệt, chứ không chiếu bất cứ loại tia hay sóng này có hại vào cơ thể. Với các chứng nhận từ rất nhiều tổ chức, cơ quan y tế uy tín, phụ huynh toàn vẹn có thể tin cậy vào chiếc máy này, vật tư một máy ở nhà để có thể theo dõi tình trạng sức khỏe, bệnh sốt của trẻ con ở nhà để có can thiệp phù hợp.
>>> Xem Thêm: Máy đo thân nhiệt giá rẻ