Đọc thêm: Cá cược bóng đá
Trang whataretheodds vừa qua đã có những thống kê về mức giá áo dành cho các CĐV nhí của 20 CLB Ngoại hạng Anh. Trong đó, giá bán được tính cả bộ bao gồm áo, quần và vớ dành cho các CĐV nhỏ tuổi - những người khao khát sở hữu những trang phục của đội nhà.


Đứng đầu bảng thống kê chính là áo đấu của Tottenham Hotspur với giá 100 bảng Anh (khoảng 3 triệu đồng Việt Nam). Thiết kế không quá đặc biệt với những điểm nhấn ở vai áo nhưng mức giá dành cho các CĐV nhí Gà Trống là khá đắt.

Xếp ở vị trí thứ 2 là áo CĐV nhỏ tuổi của Chelsea (99,85 bảng Anh). Ngoài thiết kế quen thuộc với màu áo xanh, áo của Chelsea được điểm xuyến bằng những đường vân chìm.


Đứng thứ 3 là Liverpool (99,85 bảng Anh). Thiết kế dành cho The Kop cũng không quá đặc biệt. Với tôn màu chủ đạo là đỏ, áo có điểm nhấn ở cổ và tay áo.

Trang phục CĐV nhí của Man Utd xếp thứ 4 (87,90 bảng Anh). Trong những ngày qua, thiết kế của chiếc áo thứ 3 của Quỷ Đỏ nhận không ít gạch đá từ NHM. Họ cho rằng nhà tài trợ áo đang muốn gợi lên hình ảnh của những chú ngựa vằn. Dù vậy, áo đấu của Man Utd luôn là mặt hàng hot vì họ có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới.


Ở vị trí thứ 5 là Manchester City và Newcastle - 2 đội bóng có cùng nhà tài trợ áo (87 bảng Anh). Cũng như Man Utd, Man Xanh cũng có thiết kế áo sân khách rất lạ mắt.

Tân binh Leeds United cũng có vị trí cao trong thống kê này với vị trí thứ 9 (giá 82 bảng Anh/bộ áo CĐV).


Arsenal đứng tận thứ 12 (79 bảng Anh). Nhìn chung những thiết kế của đội bóng thành London ở mùa giải này không có quá nhiều đột phá, họ có 3 màu là đỏ, trắng và xanh rêu.

Nhà vô địch 2015/16 Leicester City đứng ở vị trí thứ 14 (77 bảng Anh).


Trang phục của các fan nhí Everton đứng ở hàng thứ 15 (75 bảng Anh). Năm nay, với một nhà tài trợ áo đấu mới, NHM The Toffees sẽ có thêm trải nghiệm mới.

Đồng giá với Everton, áo CĐV của Wolverthampton cũng nằm ở vị trí thứ 15.


Đứng ở cuối thống kê này, bộ áo CĐV nhí rẻ nhất trong 20 đội Ngoại hạng Anh chính là của Burnley (60 bảng Anh).
Đăng Huy | 10:23 10/09/2020