Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby là cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa từ trung cấp đến cao cấp tập trung vào giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi. Ngay cả trường mẫu giáo song ngữ quốc tế cũng là trung tâm trải nghiệm vận động cha mẹ - con cái. Trung tâm Giáo dục Mầm non Quốc tế Herring Baby được Ra đời năm 2006 bởi Tiến sĩ John Steven tại Hoa Kỳ, sau 13 năm phát triển, Herring Baby đã thành lập các trung tâm giáo dục mầm non trực tiếp và các cửa hàng nhượng quyền tại các thành phố lớn cấp 1 trên cả nước. Trẻ sơ sinh từ 100.000 gia đình đã nhận được sự hướng dẫn giảng dạy từ Trung tâm Giáo dục sớm Quốc tế Herring Baby.

Xem thêm: Review xe chòi chân cho bé - đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non - Gym trẻ em

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby không chỉ là dịch vụ giáo dục sớm toàn diện mà còn có các sản phẩm giáo dục sớm tự cải cách và phát triển dành cho mẹ và con. Việc xây đắp chương trình huấn luyện của cơ sở giáo dục sớm dành cho cha mẹ - trẻ em herring chủ yếu là khơi dậy tiềm năng của bé, rèn luyện khả năng tư duy logic và khả năng ngôn ngữ của bé,… đối với các thời gian và tính cách khác biệt của bé thiết kế các khóa huấn luyện và đào tạo giáo dục sớm chuyên nghiệp tương xứng với đặc điểm của bé.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, một công ty con của Trung tâm giáo dục sớm cho phụ huynh và trẻ em Herring Baby, có một môi trường giảng dạy rất thoải mái và an ninh, không chỉ cung cấp một môi trường huấn luyện và giảng dạy tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ 0-3 tuổi ở Trung Quốc, mà còn áp dụng thiết kế chương trình đào tạo và giảng dạy đáp ứng sự phát triển thể chất và niềm tin của trẻ, cộng với chuyên môn Được đội ngũ giáo viên mẫu giáo giúp đỡ giúp bé gấp rút thành thạo các năng lực xã hội, cải tiến và phát triển tiềm năng và trau dồi sự tự tin trong môi trường an toàn và ngăn nắp. Đồng thời, họ giúp sức phụ huynh mau lẹ thích nghi với bản sắc của mình và trở thành những giáo viên khai sáng có năng lực trong quá trình lớn lên của trẻ, để trẻ phát triển mạnh bạo và hạnh phúc hơn.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, với tư cách là thương hiệu đại diện của phương pháp huấn luyện Montessori tại Trung Quốc, đã có ảnh hưởng nhất định trên thị phần các cơ sở giáo dục sớm cao cấp dành cho bố mẹ và trẻ em ở Trung Quốc, không chỉ thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của các cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp Montessori mà còn Ở một mức độ nhất định, nó đã thúc đẩy sự tiến lên chung của ngành tổ chức giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa của Trung Quốc. Hình như, Herring Baby còn sở hữu Trường mầm non song ngữ Herring Baby do các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan giảng dạy, kết hợp với phương pháp giảng dạy Montessori, nhắm đến cung cấp một trường mầm non tích hợp chăm lo và giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ con từ 1,5-6 tuổi tại Trung Quốc. Xây dựng môi trường sinh thái giáo dục sớm khiến cho trẻ tự nhiên, lành mạnh, hài hòa và thống nhất.

Nguồn:

https://dochoihoangha.com/
https://about.me/dochoihoangha/
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://genius.com/dochoihoangha
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://twitter.com/dochoihoangha
https://www.instagram.com/dochoihoangha/
https://forums.asp.net/members/dochoihoangha.aspx
https://www.pinterest.com/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.tumblr.com/
https://dochoihoangha.blogspot.com/