DN bạn cần tiết kiệm giá bán Tuy nhiên vẫn muốn sở hữu 1 nơi làm việc văn phòng làm việc chuyên nghiệp? Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp?

Đi cùng với sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam, rất nhiều mô hình văn phòng thông minh xây dựng thương hiệu. Trong ấy, cho thuê chỗ ngồi làm việc là dòng hình văn phòng cung ứng cho quý khách mọi tiện ích tiêu chuẩn giúp tối ưu mức giá, mặt bằng, nhân lực trở nên hiệu quả.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là mô hình cho thuê diện tích nhỏ thay vì DN thuê không gian để làm việc. Tại đây, DN được cung cấp đầy đủ những tiện ích đi kèm đầy đủ của 1 văn phòng cao cấp, đáp ứng từng đối tượng, tiết kiệm tối đa giá tiền thuê.

Chỗ ngồi làm việc được chia làm 2 hình thức: chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh hoạt.

Chỗ ngồi làm việc cố định:

Đây là hình thức cho thuê vị trí làm việc cố định, có thời giaì nhất định, lâu dài hàng tháng và dùng toàn thời gian. Hình thức này thích hợp với những công ty vừa và nhỏ, nhóm dự án, startup mới thành lập Cty hoặc công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện ở Việt Nam.Chỗ ngồi làm việc linh hoạt:

Đây là hình thức cho thuê vị trí làm việc theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì thuê toàn thời gian. Trong trường hợp bạn là một người làm việc linh hoạt, thường xuyên đi công tác, freelance thì đây là hình thức thích hợp với bạn. Mô hình này đem đến cho bạn 1 không gian làm việc hiện đại, đầy đủ tiện ích với mức mức giá cực tiết kiệm.

Lợi ích khi thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM

Có thể thấy, kiểu dáng văn phòng làm việc thông minh tốt kha khá chi phí, thời gian công sức của Doanh nghiệp. Chính thành ra, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc HCM xây dựng thương hiệu cho phép mọi người chia sẻ không gian làm việc chung. Tại đây, mọi người được cung cung ứng đầy đủ tiện ích của 1 văn phòng cao cấp với mức giá thành cực hấp dẫn.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đây là lợi ích lớn nhất lúc chọn lựa thuê chỗ ngồi làm việc bởi giá thuê cực rẻ thích hợp với mỗi đối tượng các bạn. Giờ đây bạn không cần phải đau đầu về việc lên kế hoạch thiết kế, sắp xếp văn phòng bởi tất cả đã có dịch vụ văn phòng lo cho bạn. Tuy nhiên, DN còn nhận muôn vàn tiện ích đi kèm như: địa chỉ đăng ký kinh doanh, lễ tân, phòng họp, khu vực tiếp khách, internet Wireless, tủ hồ sơ…


Mở rộng và kết nối thêm rất nhiều mối quan hệ

Với không gian làm việc linh hoạt giúp Doanh nghiệp thuận tiện trong việc kết nối với nhau. Bởi đối tượng dùng mô hình này đa phần là những DN vừa nhỏ, startup, freelance. Chính do vậy, bạn sẽ được gặp gỡ, giao tiếp với các con người có tư tưởng kinh doanh giống nhau. Từ đấy, giúp bạn xây dựng được mối hệ quanh đó, học hỏi, trao đổi thêm kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Vị trí trung tâm, thuận lợi tìm kiếm

Thị trường cho thuê văn phòng tại những vị trí đẹp thành phố thường có giá chẳng phải rẻ. Nhưng với văn phòng chia sẻ Doanh nghiệp không cần bỏ quá rất nhiều giá tiền như văn phòng truyền thống. DN vẫn sở hữu một văn phòng làm việc tại trung thật tâm phố. Điều này giúp Doanh nghiệp tiện dụng xây dựng hình ảnh, ấn tượng trong mắt đối tác, quý khách.

Sở hữu địa chỉ đăng kinh doanh “đắc địa”

Còn gì lý tưởng hơn khi văn phòng tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố. Đây là địa điểm giao dịch chính giúp Doanh nghiệp chuyên nghiệp, thuận lợi trong việc gặp gỡ, ký kết hiệp đồng với người dùng. 1 Số gợi ý là cho thuê văn phòng ảo tại tphcm: http://vanphongao.net/tin-tuc/cong-ty-cho-thue-van-phong-ao-uy-tin-tai-tphcm-30.html sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu văn phòng ngay trung tâm thành phố.

Với tất cả những tiện ích vừa nói trên cùng giá thành hợp lý, văn phòng chia sẻ là lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy ngày nay. Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá thấp TP.HCM đảm bảo DN an tâm tụ hội vào công việc phát triển kinh doanh của mình. Nếu như bạn đang cần thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 1 thì hãy liên hệ ngay với vanphongao.net | VẲN PHÒNG ẢO, VẲN PHÒNG CHIA SẺ, CO-WORKING.