Túi giấy hiện đang hình thành ngày càng nhiều trong cuộc sống tiến bộ. Túi giấy luôn là món đi kèm với sản phẩm được mua tại các khu mua sắm, các quầy thức ăn nhanh, các địa chỉ thời trang hay địa chỉ thực phẩm. Túi giấy được xem như một vật chứa đựng hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện lại thân thiện với môi trường.
Túi giấy càng ngày càng trở nên thông dụng thì công nghệ in ấn túi giấy cũng sinh ra ngày càng nhiều và ngày càng trở nên phổ biến. Công nghệ in túi giấy tiến bộ nhất bây giờ là công nghệ in offset.

>>> xem thêm: nhận in hộp giấy giá rẻ tphcm


đôi lúc, một shop hay một doanh nghiệp có thể cùng lúc sử dụng nhiều loại túi giấy có kích thước khác nhau, chất liệu giấy cũng khác nhau nhưng mà kiểu cách trang trí giống nhau. Nếu sử dụng công nghệ in ấn phổ biến chung thì việc in ấn nhiều lần cho nhiều loại giấy như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, và chưa kể máy in phổ biến chung có thể không cho ra những hình ảnh đẹp nhất, sắc nét nhất.
đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất trong việc in ấn túi giấy chất lượng tốt, công nghệ in offset là lựa chọn ấn tượng nhất. Công nghệ in offset được nghe nói đến là công nghệ in “phẳng”, các phần tử in và không in được biểu hiện rõ trên cùng 1 mặt phẳng là khuôn in. Điểm đáng chú ý là là, mực trên các phần tử in không bị dính vào vùng chứa các phần tử không in. Các thông tin cần in sẽ được truyền từ khuôn in sang tấm offset. Công nghệ in offset sử dụng những tấm offset làm bằng lớp cao su mỏng và có độ phủ kín cao để in ấn hình ảnh và chữ viết.(công ty in ấn bảo tín)
QUY TRÌNH IN TÚI GIẤY BẰNG CÔNG NGHỆ OFFSET
 • Thiết kế mẫu và màu sắc của túi giấy cần in  Xác định kích thước: dài, rộng, cao của túi giấy.  Chọn loại giấy in phù hợp.  Tiến hành công đoạn in túi giấy bằng máy in offset.  Cán màng lán mờ hoặc bóng tùy theo nhu cầu của khác hàng. Công đoạn này làm tăng chất lượng và tính thẩm mĩ cho mặt hàng.  Gia công hoàn thiện túi giấy sản phẩm: Cắt túi giấy theo kích thước thiết kế, đóng lỗ, xỏ dây.

GỢI Ý 1 SỐ LOẠI GIẤY IN TÚI PHỔ BIẾN
– Giấy Bristol: Bề mặt hơi bóng mịn, độ bám mực tốt vừa phải, dùng in offset sẽ cho ra đời những chiếc túi giấy rất chất lượng. ,
– Giấy Ivory: gần giống như Bristol, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Túi giấy loại này có thể được dùng để chứa các loại thực phẩm hoặc làm túi giấy đựng quà tặng.
– Giấy Couches: Bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Loại này làm túi giấy sẽ tạo cho túi giấy một hình thức sáng bóng và rất tiến bộ đẹp mắt.
– Giấy Couches Matt: Chất lượng như giấy Coches nhưng mà không phản quang. Nếu hòa hợp với lớp cán lán mờ sẽ tạo ra những chiếc túi giấy sang trọng. Túi giấy loại này phù hợp dùng tại các nơi bán thời trang.
– Giấy dán hoặc giấy bồi: Loại này có vẻ ngoài không quá dễ nhìn, bù lại thì tiêu xài in ấn không cao. Loại túi giấy này thích hợp để đựng những thực phẩm khô, thức ăn nhanh có dầu (vì loại giấy này hút dầu khá tốt),…
Cùng với sự toàn cầu hóa và sự phát triển của thị trường hiện nay, các cửa hàng, đơn vị bán buôn mọc lên như nấm bao gồm: đơn vị hoạt động lớn, vừa và nhỏ.
Vì đó, việc in túi giấy số lượng ít là thật sự quan trọng đối với các đơn vị hoạt động với quy mô vừa và nhỏ, các điểm bán thời trang Bởi vì nó không chỉ giúp tiết kiệm chi tiêu in ấn, mà tùy thuộc vào từng thời điểm bạn có thể đặt với số lượng phù hợp.