Đối với nhiều sinh viên, việc tậu một cái desktop mới gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn. Bởi thế, desktop cũ luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Máy tính đã qua tận dụng nhưng vẫn hoạt động tốt, bảo đảm cho việc học tập và công việc tư nhân. Có điểu, máy tính cũ chẳng phải cứ sắm thế nào cũng được. Các bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn để tậu được cái máy tốt. Vì máy tính xách tay cũ thì muôn hình vạn trạng, không lưu ý thì dễ sắm phải chiếc máy quá cũ, hư hỏng nhiều, tốn chi phí sửa. Dưới đây, tham khảo ngay tất cả kinh nghiệm vàng chọn mua máy tính xách tay cũ cho sinh viên của laptopcuongphat.com nhé!

Thương hiệu desktop

Thương hiệu desktop là vấn đề cần để ý trước nhất khi chọn tậu máy tính cũ cho sinh viên. Hiện nay, trên thị trường thì các ông lớn máy tính xách tay như: Dell, HP, Asus,... Đang là tất cả cái tên được yêu thích và tin sử dụng hơn cả. Bởi không chỉ có được hiệu năng làm việc dài lâu, ít hỏng hóc. Mà chúng còn đem đến nhiều tầng lớp giá khác nhau, để các bạn sinh viên có nguồn kinh tế eo hẹp lựa chọn.


Mẫu mã bắt mắt, thời trang

Đối với nhiều các bạn sinh viên mà đặc biệt là các sinh viên nữ. Thì một cái máy tính xách tay có ngoại hình mỏng, nhẹ, thời trang luôn là sự lựa chọn số 1. Điều này là hết sức thực tại cùng với dễ hiểu, bởi một chiếc máy tính nhẹ sẽ đơn giản hơn trong việc mang theo bên mình. Hơn nữa, một cái máy tính xách tay thời thượng, phong cách còn giúp bạn thể hiện được phong cách, ý tưởng riêng của bản thân.

Ngày nay, với sự phát triển nổi bật của khoa học công nghệ. Mà rất nhiều thương hiệu laptop đã cho ra các sản phẩm thích hợp với ý muốn và sở thích của quý khách. Có thể kể đến Một vài loại máy được Đánh giá cao hơn cả về kiểu dáng như: HP, Asus, Lenovo,...

Đừng quá tin tưởng vào tất cả lời quảng cáo

Kinh nghiệm vàng chọn tậu máy tính cũ: http://laptopcuongphat.com/laptop-cu-xach-tay-gia-re/ cho sinh viên là đừng quá tin tưởng vào những lời lăng xê. Các ông to điện tử luôn tung ra những chiêu thức tiếp thị, quảng bá có phần tương đối quá cho tất cả công nghệ mới của laptop như: NFC, Bluetooth 4.0 hay là công nghệ Wifi AC và mới đây là trào lưu laptop được tích hợp khả năng cảm ứng.

Đừng vội vàng tin những lời truyền bá đường mật đó. Và cũng nên nhớ rằng một chiếc laptop được tích hợp khả năng cảm ứng như máy tính xách tay bảng hay điện thoại sáng tạo. Thì nó cũng chẳng thể giúp ích cho các bạn được nhiều trong tất cả tác vụ. Vì bàn phím cùng với chuột sẽ là những bộ phận cần thiết cùng với quan trọng hơn cả. Mặt khác, một chiếc máy tính xách tay được tích hợp khả năng cảm ứng sẽ chỉ khiến cho màn hình nhanh hỏng hơn mà thôi.


Vì vậy, hãy băn khoăn kỹ lưỡng nhu cầu học tập của mình, để chọn lựa trang bị hợp lý nhất nhé!

Cấu hình không cần quá khủng nhưng cần có hiệu năng làm việc ổn định, mượt mà
Đối với sinh viên mà nói thì việc chọn cho mình 1 chiếc desktop có cấu hình khủng thật sự là không quá cần thiết. Hơn nữa, đi kèm với đấy là chi phí mà bạn cần chi trả sẽ cao hơn rất nhiều.

Thay vì hướng đến các mẫu máy có cấu hình cao thì hãy quan tâm hơn tới chất lượng, hiệu năng làm việc của chúng. Dell, HP là hai loại máy tính xách tay có được khả năng hoạt động mượt mà cùng với ổn định hơn cả.

Kinh nghiệm chọn sắm máy tính chẳng thể thiếu khả năng làm việc của pin

Sở dĩ có chiếc tên là máy tính, bởi máy có thể di chuyển linh hoạt từ vị trí này tới vị trí khác nhờ khả năng tích điện của pin. Thế nên, coi xét tới yếu tố làm việc của pin khi chọn tậu máy tính cũ cho sinh viên là yếu tố không thể thiếu.

Một chiếc máy tính xách tay đỉnh cao, phải có khả năng làm việc liên tiếp, lâu dài từ khoảng từ ba tới bốn tiếng đồng hồ. Và Dell cũng là chiếc tên số một cho bộ pin trâu, cho bạn thỏa sức làm việc với máy tính xách tay ở mọi lúc, mọi nơi.

Chế độ bảo hành

Desktop là trang bị điện tử nên sẽ không thể tránh khỏi máy bị hư hỏng, trục trặc những trang bị. Chính vì thế, một chế độ bảo hành tốt sẽ là người các bạn đi cùng, giúp các bạn dùng máy được bên lâu hơn.

Để có thể có được chế độ bảo hành, hậu mãi hoàn hảo lúc chọn sắm laptop cũ cho sinh viên. Thì kinh nghiệm là các bạn nên đến các các Cơ sở cung cấp uy tín, có hàng ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi. Nhờ vậy có thể giúp các bạn khắc phục những sự cố hay thay thế linh kiện, thậm chí là đổi lại 1 cách dễ thực hiện cùng với cực nhanh.

Với các chia sẻ trên đây, bạn có thể an tâm lúc tậu máy tính cũ. Hãy nhớ lựa chọn những địa điểm tin cậy để tậu sản phẩm nhé. Ở đây, các bạn có thể an tâm về chất lượng và giá tiền sản phẩm. Các địa điểm đáng tin sẽ cung cấp chế độ bảo hành hợp lý cho thiết bị. Máy tính cũ nhưng cũng cần được chọn lựa kĩ lưỡng. Như vậy, các bạn sẽ chọn được máy tốt, chuyên dụng cho hiệu quả cho việc học.