Việc thuê nhà nguyên căn đã không còn là điều gì xa lạ đối với khá nhiều người bây giờ. Thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận đang là điểm thu hút khá nhiều người có nhu cầu muốn thuê nhà để tại, làm cho mặt bằng buôn bán, mua bán hay để khiến văn phòng doanh nghiệp, công ty với quy mô nhỏ trong thời gian gần đây. Bạn cần tìm địa chỉ cho thuê nhà nguyên căn phú nhuận giá rẻcho thuê nhà nguyên căn ở quận 10 – đến với danhbanhadat.com.vn chúng tôi chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn lúc có nhu cầu thuê nhà quận 10 nhanh nhất, tiết kiệm mức giá nhất.

Đôi nét về quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận – Vùng đất mỹ danh giữa lòng Thành phố HCM. Từ xa xưa, với lợi ích thế về vị trí, giao thông, khu vực đây được xem là cửa ngõ quan trọng phía Bắc của thành phố.

Lúc đến với quận Phú Nhuận, địa điểm nổi tiếng chẳng thể không nhắc tới là chợ Phú Nhuận. Đây vừa là khu vực giao thoa giữa trung tâm thành phố và quận Gò Vấp, vừa là khu vực tập kết hàng hóa từ bao đời nay. Chính vì thế, nơi đây tập trung nhiều cư dân tới an cư lạc nghiệp.

Ngoài ra với dân số đông nhất thành phố, quận Phú Nhuận có nhiều tôn giáo khác nhau, có thời điểm tập trung tới 72 ngôi chùa. Từ thế kỉ XIX tới bây giờ, các ngôi chùa này vẫn còn tồn tại, Bên cạnh đó, vùng đất này sở hữu khá nhiều di tích lịch sử.

Với hơn 30 năm phấn đấu không có ngừng, quận Phú Nhuận giờ đây đã trở thành một trong những quận tăng trưởng nhất của Thành phố HCM. Mới đây, UBND thành phố đã phê duyệt và thông qua bản quy hoạch quận Phú Nhuận đến năm 2020, để thúc đẩy sự vững mạnh kinh tế cũng như xã hội quận lên một tầm cao mới, từ ấy góp phần vào sự phát triển chung của thành phố nói riêng và đất nước nói chung.

Một số nét nổi bật tại quận 10

Trước kia, quận 10 là một vùng hoang vu, lạnh lẽo giữa lòng Sài Gòn – Chợ Lớn. Sau này nhiều người nhận thấy đây là địa điểm có vị trí giao thông thuận lợi ích, nên tập trung về sinh sống.

Quận 10 có tổng diện tích tự nhiên gần 572ha (số liệu bản đồ địa chính), chiếm một,24% diện tích toàn thành phố, nằm chếch về phía Tây Nam của TP. HCM. Dân số quận 10 tính tới tháng 12/2011 là 235.024 người, MĐDS trung bình là 41.077 người/kmhai.

Địa hình quận 10 tương đối bởi phẳng, nằm trên độ cao +2.00 (lấy theo hệ Mũi Nai), đất tại đây chủ yếu thuộc khối phù sa cổ, cường độ chịu vận chuyển của đất là R3 một,7 kg/cm2.

Khí hậu quận 10 mang đặc trưng của khí hậu Nam Bộ, chịu tác động tính chất gió mùa. Xuất hiện 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Quận 10 tập trung nhiều Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi Đồng một, Bệnh viện Nhân dân 115…

Rất nhiều cơ sở giáo dục mầm non, trung học, trường đại học có trụ sở tại quận 10 như: Đại học Bách Khoa, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Kinh tế…Ngoài ra, quận 10 gồm có 32 trường mầm non, 11 trường THCS, 9 trường THPT.Có nên thuê nhà nguyên căn tại quận Phú Nhuận và quận 10 không?

Đây là các vị trí cực kỳ phù hợp chọn thuê khiến nơi kinh doanh buôn bán, khiến trụ sở văn phòng doanh nghiệp,..hay thuê nhà nguyên căn để mục đích sinh lời bởi phương pháp cho thuê lại với mức giá hợp lý.

Những căn nhà cho thuê đều nằm trong khu an ninh trật tự, yên tĩnh, văn minh lịch sự, di chuyển dễ và đầy đủ những tiện ích mà quý người tiêu dùng mong muốn. Bên cạnh đó, chi phí thuê nhà quận phú nhuận và quận 10 tương đối hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người.Nếu muốn tìm nơi thuê nhà nguyên căn bạn có thể tham khảo thêm tại: danhbanhadat.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỀN KIM
Văn phòng: 154 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 0844.37.3333
Email: cskh@dienkim.com.vn
Website: dienkim.com.vn

View more random threads: