Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách, Điện Thoại Số tự tin áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, tức là tương đương thời gian bảo hành dành cho sản phẩm mới đối với những chỗ thay mặt kính iphone uy tín. Khách hàng có thể yên tâm cầm máy ra về trong ngày, thao tác với các nhu cầu hàng ngày như trước kia.

>> Xem thêm: https://dienthoaiso.vn/thay-mat-kinh-iphone

Những điều cần biết về thay mặt kính điện thoại iPhone

1. Khi nào bạn cần thay kính chính hãng

Thực hiện thay mặt kính iPhone thường là xảy ra do tai nạn. Khi khách hàng vô ý để máy rơi xuống đất hoặc cũng có thể do họ sơ sẩy để vật cứng và nặng đè lên bề mặt.
Cụ thể hơn do sự vội vàng, quá chăm chú nhìn vào màn hình lúc chuyển động mà bỏ quên tới xung quanh dẫn đến va quẹt với người/thiết bị khác (cánh cửa chẳng hạn) cũng là các nguyên nhân phổ biến dẫn tới việc mặt kính bị vỡ, nứt.
Khi mặt kính iPhone bị vỡ thì trên bề mặt sẽ xuất hiện các vết nứt. Lực va phải càng lớn, vết nứt hiện lên càng nhiều. Nếu có quá nhiều vết nứt kính, bạn sẽ khó có thể Nhìn vào thấy nội dung, ảnh, video nói 1 phương pháp rõ nét và thoải mái. Chính Vì thế, bạn cần tiến hành thay ép kính iPhone lập tức.
Nếu bạn vẫn cố tiếp tục sử dụng mà không thay ép kính thì sẽ tác động rất nhiều tới khả năng trải nghiệm. Như đã đề cập, bạn sẽ khó Nhìn vào nội dung trên máy, ví dụ trong công tác, bạn sẽ bỏ lỡ những bắt buộc quan yếu mà sếp giao, hay tiện dụng thua trong 1 ván game liên minh.
Tuy nhiên, các vết nứt trên máy dễ khiến đứt tay của bạn, về lâu dài, các bụi bẩn, dung dịch sẽ thấm qua những vết nứt và khiến những linh kiện bên trong hỏng hóc.


2. Những nghi vấn về ép kính iPhone

Ép kính là gì?

Ép kính điện thoại iPhone là cách thức được dùng khi màn hình điện thoại bị đổ vỡ nhưng phần cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường.
Thay vì phải thay toàn bộ màn hình thì chỉ cần tách lớp kính vỡ và ép lại bằng một lớp kính mới thay thế. Thay ép kính điện thoại iPhone có điểm tốt là tiết kiệm thời gian và có chi phí tốt hơn rất nhiều so với thay toàn bộ màn hình.

Thay kính điện thoại có ảnh hưởng gì đến máy không?

Vì cấu tạo màn hình iPhone bao gồm ba lớp riêng biệt nhau như vậy nên khi mặt kính có bị tan vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động thông thường thì khi ép kính không khiến ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng hay khả năng hiển thị của màn hình.
Không những thế, màn hình của iPhone sau lúc được ép kính có thể dùng thông thường mà không cần lo lắng về chất lượng.

Ép kính điện thoại có cần phải tháo dỡ máy không?

Như đã thể hiện, mặt kính là bộ phận ở ngoài cùng của màn hình. Bởi vậy, khi tiến hành thay ép kính, thì hoàn toàn không phải đụng chạm gì tới màn hình hiển thị, lớp cảm ứng, các linh kiện bên trong máy thì càng không. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.


Địa chỉ thay kính iPhone giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Bạn là người mới và chưa biết thay ép kính Nokia, iPhone ở đâu chất lượng? Điện Thoại Số cái tên có uy tín lâu năm trên thị trường di động là câu tư vấn dành cho bạn.
Không chỉ cung cấp nhiều những loại sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, laptop và phụ kiện, Điện Thoại Số – điểm đến của nhiều khách hàng khi cần tham khảo thông tin về việc sửa chữa thiết bị. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng truy cập https://dienthoaiso.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn

Tư vấn miễn phí(24/7)
028 2229 2211

Góp ý, phản ánh(8h00 - 22h00)
0919345877