Hiện nay do nhu cầu in khổ A3 cũng gần như,nên đa số Các bạn đang có nhu cầu tuyển lựa máy in A3,nhưng đang băng khoăn không biết nên lựa máy in A3 màu hay máy in A3 laser trắng đen .Đa số chúng ta hay bị hiểu nhầm trong quá trình tìm hiểu về những dòng máy in a3 có mặt trên thị phần . bữa nay mực in https://mayin247.com/ sẽ tư vấn cho Anh chị chính xác cũng như tìm hiểu thêm về máy in .

Máy in a3 có 3 loại ( in phun và in laser trắng đen và in Laser màu ) . Ta nên chọn loại nào ?

Máy in phun a3 ( In phun là in dạng nước có in ra màu gồm có 5 màu hoặc 6 màu)


Ưu điểm : máy in phun dễ dùng , ít hư vặt , chất lượng hình ảnh sống động , độ chuẩn xác màu sắc cao . Có thể in giấy dày định lượng > 300 g .Nhược điểm : in rất chậm, dễ bay màu sau 2 tháng bản in sẽ bị nhạt màu , đầu phun rất dễ bị nghẹt . Bởi vì sử dụng mực dỏm ( mực in hàng hiệu chi phí cao quá ).

Máy in laser a3 Gồm có Laser màu và Laser trắng đen )

Máy in dùng mực dạng bột ( nhựa) kích thước nano . dùng khoa học đốt cháy hạt nhựa để nhựa dính chặt lên giấy .

Ưu điểm : Chi phí cho 1 bản in rẽ , tốc độ in nhanh 30 trang màu / 1 phút .

Nhược điểm : màu sắc mún có độ chuẩn xác cao , ta bắt buộc phải chọn mực chính hãng hay còn gọi mực MISHUJAPAN . Loại mực dành riêng cho máy in laser màu a3 ( giá khoảng 2.000.000 Việt Nam Đồng / 1kg mực). Không những thế còn có 1 số linh kiện hao mòn như : Drum, gạt … ( Tuy nhiên linh kiện thay thế cũng tương đối rẽ ( 2000.000 – 400.000 / 1 món ) .
Xem thêm: https://mayin247.com/mayin/may-in-a3/

Nên chọn máy in A3 hãng nào tốt


Máy In phun a3 nên chọn Epson .

Máy In laser a3 nên chọn Canon + HP .

Dựa vào những yếu tố mà chọn 3 nhãn hiệu trên:

Linh kiện máy in thay thế rẽ .

Nên chọn các dòng máy in thông dụng trên thị trường phù hợp với nhu cầu công tác.In phun thì nên chọn dòng epson..chạy ok hơn,Đầu phun cũng bền hơn Canon hoặc HP in phun.

Còn laser trắng đen nên chọn dòng CAnon nọi địa như cnaon 3500,3910/3930/3950/3970/3900..

HP thì chọn dòng HP 5200..Không nên chọn dòng Samsung,hay xerox..Epson.Máy dòng này giá má rẻ nhưng linh kiện khó kiếm.

Tham khảo thêm: https://mayin247.com/top-5-may-in-a3-laser/

Nên chọn máy in A3 cũ hay mới


Tùy thuộc vào túi tiền tài bạn mà tuyển lựa cho phù hợp . Tuy nhiên xin góp ý . Bạn nên sắm máy in laser a3 cũ . Bởi vì 1 máy in a3 mới = 5 lần trị giá máy in a3 cũ . Tuy nhiên máy in cũ thỉ đôi lúc bị trục trặt . Nhưng bạn chỉ cần tìm đơn vị nào chuyên sữa dòng máy in a3 đấy . Coi như tiết kiệm được hầu hết .

chỉ dẫn cách thức chọn lọc máy in A3 giá tốt, chất lượng

Để chọn được sản phẩm hài hòa và chất lượng nhất, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

Xác định dòng máy trước lúc mua: Việc này phụ thuộc vào nhu cầu của các bạn muốn in ảnh hay in tài liệu thông thường. giả dụ in ấn ít và in hình ảnh thì máy in phun là tuyển lựa hợp lý. Máy in laser thì tốc độ cho ra bản in cực nhanh và sắc nét, thích hợp với nhu cầu in ấn số lượng lớn.kiểm tra tham số kỹ thuật: Ngoài in tài liệu, nếu như khách hàng in hình ảnh thì hai thông số là độ phân giải, độ sâu màu sắc rất thứ yếu. khách hàng cần in hình ảnh thẻ thì độ phân giải của máy cần giải quyết được 100 dpi trở lên, in văn bản thì 300 dpi trở lên. Ngoài ra, độ sâu màu sắc khoảng 24 bit sẽ đủ cho độ sâu màu thực của bản in A3.

giám định máy in A3 giá tốt qua bản in thử: Để đảm bảo sắm hàng chất lượng và hài lòng nhất, khách hàng nên in thử và xem bản in có rõ nét không, máy chạy có bị kêu lớn hoặc trục trẹo gì không.lựa chọn công ty có uy tín: quý khách nên chọn tậu hàng ở những công ty đã có thời kì hoạt động trong khoảng thời gian dài, tỷ mỉ trong việc bảo hành. Máy in 247 là địa chỉ được nhiều người mua tin tưởng nhất chỉ cần khoảng qua bởi kinh nghiệm lâu năm và đã cung cấp ra thị phần các dòng sản phẩm máy in A3 đạt chất lượng

khi đến với Máy in 247, người dùng sẽ hoàn toàn im tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giỏi.

MÁY IN 247

Hotline: 0986 914 790

Website: https://mayin247.com/

Email: mayincuhanoi24h@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/pg/ducprinter