Các ông lớn kỹ thuật hàng đầu thế giới như Apple, Microsoft, IBM,… trong quá trình sáng tạo, vững mạnh sản phẩm vấn đề bảo mật thông tin được đặt lên trước tiên. Là một trong những nhà cung cấp bậc nhất thế giới về những sản phẩm giám sát hình ảnh và những giải pháp, HIKVISION cũng có mối để ý bậc nhất là bảo mật, bảo vệ tính năng riêng của dữ liệu, kiểm soát an ninh khách hàng nhất là trong bối cảnh Bây giờ khi camera giám sát và hệ thống mạng là mục tiêu tiến công của những hacker.Tâm lý của người mua lúc dùng camera thường quan tâm tới chất lượng hình ảnh có đẹp không, lắp đặt, cài đặt camera quan sát có tiện lợi không, hay giá cả thế nào nhưng chúng ta lại ít để ý tới vấn đề bảo mật trên thiết bị. Kém bảo mật trong hệ thống camera giám sát có thể nghiêm trọng hơn nhiều so với việc mất thông tin trên điện thoại hay máy tính, đó là việc chiếm quyền điều khiển các trang bị đó từ xa, trong khoảng ấy họ có thể theo dõi người mua ăn cắp dữ liệu hình ảnh từ đấy sử dụng những hình ảnh ấy vào những mục đích xấu hay thậm chí là ăn hiếp đe khách hàng.

Thực chất có thể coi HIKVISION có 3 lớp bảo mật.

“Bảo mật 3 lớp” giúp kiểm soát an ninh được các hình ảnh, dữ liệu riêng tư giảm thiểu khỏi sự xâm phạm của các hacker hoặc kẻ xấu. Đó là lý do tại sao trong quá trình cài đặt xem online chúng ta cần phải trải qua 3 bước như trên.

Bảo mật 3 lớp có thể gây cảm giác không thoải mái cho người mua lúc cài ( mất thêm vài phút cài đặt ) Không những thế, vài phút này đem đến giá trị bảo mật rất cao. Việc thực hiện bảo mật 3 lớp lại tối quan trọng trong việc bảo vệ tính riêng tư cho các hình ảnh, thông tin, dữ liệu, các người mua cũng sẽ yên tâm hơn lúc sử dụng. Đặc biệt trong bối cảnh, rộng rãi hãng camera trên thị trường vì muốn cài đặt nhanh mà dẫn tới hệ thống bị Hack phổ quát lần, mất an toàn dữ liệu gây phản ứng cho người sử dụng cũng như đại lý lắp đặt.

Với vị trí là dịch vụ số 1 toàn cầu về những sản phẩm an ninh , giám sát, Hikvision luôn đặt nhân tố bảo mật cho những sản phẩm lên bậc nhất. Không những thế hãng cũng luôn cải tiến giao diện để cho quý khách có thể dễ dàng thao tác và dùng.

Hiện nay hãng cũng có hai phần mềm cho phép xem tên miền Hik-Connect domain trên điện thoại là iVMS-4500 và Hik-Connect. Với những các bạn đã quen với giao diện của phần mềm iVMS-4500, sau ngày 30/5/17 vẫn có thể gán tên miền Hik-Connect Domain vào phần mềm này. Còn các quý khách muốn trải nghiệm giao diện mới có thể vận tải và dùng phần mềm Hik-Connect.

>>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://congnghehoangnguyen.com/san-pham/camera-quan-sat/camera-quan-sat-hikvision

Camera Quan sát IP HIKVISION SMART Q1 HD Robot 1MP wifi xoay 4 chiều
- Được sử dụng công nghệ mới nhất cho một camera cao cấp.
- dùng ống kính ban ngày và ban đêm khác nhau cho hình ảnh cực đẹp lý tưởng giữa ngày và đêm
- Hỗ trợ chống ngược sáng khoa học số, đàm thoại âm thanh hai chiều màu trắng trang nhã đẳng cấp
Để tìm mua sản phẩm camera Hikvision chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ, giá rẻ cộng nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng hãy tìm đến công ty công nghệ Hoàng Nguyễn. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết xin vui lòng truy cập website: https://congnghehoangnguyen.com/

View more random threads: