Thang máy gia đình mang tới cực nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày, ý muốn ngày một lớn, đồng nghĩa với nó là có vô vàn sự chọn lựa trên thị trường. Có điểu chọn lựa Thang máy như thế nào mới đúng, mới là tương thích nhất với căn nhà của mình thì không phải ai cũng biết.

Thang máy gia đình cho Dự án có diện tích hạn chế

Giá đất ngày một đắt đỏ, chẳng phải người nào cũng có cơ hội và điều kiện để sở hữu cho mình các miếng đất lớn để xây nhà. Vì, các ngôi nhà hiện tại thường có diện tích chỉ dưới 100m2. Với diện tích xây dựng nhỏ, người ta thường xây cao tầng để có thể tận dụng tối đa không gian sinh hoạt cho những thành viên trong gia đình. Tất yếu, người ta sẽ tìm tìm tới biện pháp giúp tiết kiệm diện tích cho căn nhà của mình.


>>> Tham khảo ngay: Thang máy gia đình sử dụng điện 1 phaVà Thang máy gia đình mini cũng là 1 trong tất cả biện pháp tối ưu cho các bạn. Với kích thước nhỏ gọn, Thang máy mini không chỉ giúp tiết kiệm môi trường sống, tạo điểm đặc sắc cho ngôi nhà. Thang máy còn là thiết bị làm cho việc di chuyển lên xuống những tầng trở nên cực nhanh cùng với dễ dàng hơn cực nhiều, đặc biệt là với các gia đình có người già cùng với trẻ nhỏ.

Các Dự án có kích thước hạn chế thường chỉ nên lựa chọn loại Thang máy gia đình có tải trọng từ 250-350 kg, Thang máy mẫu này cho phép chuyên chở 3-4 người cho mỗi lần lên hoặc xuống. Giá của 1 chiếc Thang máy liên doanh rơi vào khoảng trên dưới 300 triệu, hoàn toàn thích hợp vớii mức thu nhập của phần nhiều người dân bây giờ.

Thang máy gia đình cho các Công trình lớn

Với các gia đình có điều kiện sở hữu những căn nhà hay biệt thự lớn, Thang máy gia đình với thiết kế tinh tế, tiên tiến cũng góp phần làm sáng lên không gian sống của bạn. Những Dự án này có thể lựa chọn loại Thang máy có tải trọng lớn hơn một chút, khoảng 450 kg cho phép vận tải nhiều người hơn cho mỗi lần di chuyển.

Tất cả gia đình có điều kiện tài chính lớn có thể chọn lựa cho mình dòng Thang máy gia đình nhập khẩu, với giá thành khoảng trên 700 triệu, chất lượng tốt cùng với thiết kế đẹp, đẳng cấp.

Tuy nhiên khi có mong muốn về Thang máy, ngoài nguồn gốc của Thang máy, các bạn và gia đình cũng nên Nhận định thật kỹ về đơn vị cung cấp cũng như lắp đặt Thang máy, 2 yếu tố này quyết định cực nhiều đến chất lượng sản phẩm Thang máy mà gia đình các bạn sẽ áp dụng sau này.

Cấu tạo của Thang máy gia đình

Thang máy là một thiết bị có cấu tạo phức tạp với cực nhiều linh kiện, được lắp ráp với nhau tạo nên 1 chiếc Thang máy hoàn chỉnh.

Dựa vào cấu trúc của Thang máy, có thể chia chúng thành 2 loại cơ bản


>>> Bạn có biết về: Mẫu thang máy biệt thự an toàn
Thang máy gia đình có phòng máy

Thang máy có phòng máy gồm Một số phần chính như: cabin, phòng máy, hố thang, đối trọng và đường ray dẫn. Trong đó, phòng máy là phòng ban rất quan trọng, tận dụng để lắp đặt máy, tủ điện, motor kéo, tất cả puly và bộ ngừng véc tơ vận tốc tức thời.

Cabin Thang máy là một phần mà bất kì chiếc Thang máy gia đình nào cũng cần phải có, đây là nơi vận chuyển hành khách đi lại lên xuống những tầng.

Hố thang nằm tại mặt sàn tầng thấp nhất ngừng Thang máy.

Đối trọng di chuyển ngược chiều với cabin Thang máy, tạo lực ma sát giữa rãnh cáp puly cùng với cáp vận chuyển

Ray hướng dẫn: lắp đặt dọc hố thang giúp cabin cùng với đối trọng vận động đúng vị trí thiết kế

Ngoài ra, Thang máy còn bao gồm rất nhiều thiết bị khác như bảng điều khiển cửa tầng, hệ thống cửa tầng, cáp vận tải, lò xo giảm chấn… cùng rất nhiều bộ phận có cấu tạo phức tạp khác

Thang máy gia đình không phòng máy

Cấu tạo của Thang máy không phòng máy về cơ bản là cũng giống Thang máy có phòng máy, tuy nhiên, chỉ có cách sắp đặt tủ điện và motor kéo là khác. Motor sẽ được lắp đặt trên đỉnh hố thang còn tủ điện được lắp tại ngoài ra hố thang.

Tuy nhiên, mẫu Thang máy không phòng máy này lại là một thiết bị không được “chuộng” với Thang máy có phòng máy truyền thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu Thang máy liên doanh, Thang máy nhập khẩu hay Thang máy dành cho gia đình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thang máy Mộc Sinh qua HOTLINE: +84 2432232568/ +84 902280566/+84 989053778