1. Công tắc hẹn giờ điện tử là gì?

Được gọi là một thiết bị định giờ bật tắt thiết bị theo thời gian trong ngày. Công tắc hẹn giờ điện tử được sử dụng rộng rãi vào hàng ngày

Công tắc hẹn giờ điện tử là một mặt hàng được phát triển hoạt động bằng điện tử, có tính bền cao theo thời gian sử dụng . Công tắc hẹn giờ điện tử sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề gây giận dữ trong cuộc sống.

Xem thêm timer hẹn giờ - https://dongnguyenelectric.com/cong-tac-hen-gio-timer
2. phần mềm của công tắc hẹn giờ điện tử.

Là một mặt hàng được tạo ra có chất lượng cao, chức năng nổi bật và độ bèn khi áp dụng sản phẩm theo thời gian tương đối cao và bền. Công tắc hẹn giờ điện tử được áp dụng rộng rãi vào hàng ngày như:

- Công tắc hẹn giờ điện tử setup thời gian reo chuông báo tại các nơi như trường học, nhà xưởng,..

- Có thể được sử dụng để setup thời gian tắt bật bình nước nóng trong gia đình: hệ thống công tắc hẹn giờ điện tử có thể bật nước nóng khi bạn đi làm về có nhu cầu sử dụng và có thể tắt đi khi không có nhu cầu, công tắc hẹn giờ điện tử vừa giúp bạn thực hiện các thao tác vừa góp phần tiết kiệm điện năng.

- Công tắc hẹn giờ điện tử có thể dùng để thiết đặt cho hệ thống tưới cây tự động trong gia đình, biệt thự hay nhà vườn.

- Có thể được sử dụng thiết đặt thời gian bật tắc các đèn quảng bá , bảng hiệu.

- setup hệ thống tự động bật tắc các đèn ở hành lang, ban công, đèn công cộng, những nơi áp dụng đèn nhiều nhưng có diện tích khá lớn.

- Bên cạnh đó , công tắc hẹn giờ điện tử có thể dùng để bật tắc máy bơm nước thay cho nhân loại vào những giờ cao điểm hay lúc nửa đêm.

- Dùng hẹn giờ để sạc pin điện thoại, laptop khi không ở đó giúp tiết kiệm được điện và tránh làm chai pin của các vật tư khi sạc bảo vệ cách vật tư khi sạc một cách an toàn nhất để cam đoan cho sự hoạt động tốt nhất của các thiết bị đó

- Công tắc hẹn giờ đồng hồ dùng để hẹn giờ bật tắt wifi tránh để cho trẻ em sử dụng wifi quá lâu làm ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và không tốt đối với trẻ khi sử dụng wifi trong thời gian dài

- Với hệ thống pin chờ 3 năm, giúp cho hệ thống trong nhà, cơ quan, công xưởng,... Bị mất điện sẽ không gây ảnh hưởng gì tới hoạt động của công tắc hẹn giờ điện tử, hệ thống vẫn được thiết lặp và hoạt động phổ biến chung.

- Công tắc hẹn giờ điện tử có thời gian đặt giờ tối thiểu là 1 giây và cài đặt được tối đa 24 lần tắt bật các trang bị trong một ngày, nên rất tiện nghi cho việc lắp đặt ở những nơi có đèn nhiều, quy trình làm việc nhiều và lặp lai, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người áp dụng .

3. Những lợi ích công tắc hẹn giờ mang lại

- Lợi ích của việc áp dụng công tắc hẹn giờ với điều hòa.

Chúng ta đều biết rằng điều hòa không khí tiêu thụ rất nhiều điện và nhiều người sử dụng nó vào ban đêm, tắt nó sau vài giờ sử dụng . nhưng để làm điều này chúng ta phải thức dậy lúc nửa đêm để tắt máy. Bên cạnh đó việc tắt máy trong một thời gian dài sẽ làm nóng căn phòng trở về. Một "Công tắc Thời gian" có thể được lập trình theo cách của bạn, bật lên trong vòng 20 phút và tắt trong vòng 40 phút trong một giờ và quá trình có thể thiết lập lặp lại trong 8 giờ (hoặc tổng thời gian ngủ).

- Lợi ích của việc sử dụng công tắc hẹn giờ với bóng đèn.

Công tắc hẹn giờ thực sự rất có ích đối với các tòa nhà văn phòng, tòa thương mại, … nơi mà mọi người có xu hướng để đèn bật lên ngay cả khi không dùng. Công tắc thời gian có thể được lập trình để giữ cho ánh sáng bật và tắt trong thời gian cụ thể trong ngày để điện không bị lãng phí khi không cần thiết . Bởi theo kinh nghiệm thực tế, người sử dụng điện không chịu trách nhiệm trả tiền, họ thường bỏ dở việc tắt đèn và các thiết bị khác. Trong các tình huống như vậy, công tắc hẹn giờ thực sự rất rất cần thiết…

- Lợi ích với tất cả các vật tư khác

Ngoài các lợi ích trên, công tắc hẹn giờ còn được sử dụng trong trường hợp sạc pin điện thoại. Hẹn bật tắt trong một khoảng thời gian để pin di động không bị chai.
Công tắc hẹn giờ cũng được áp dụng rộng rãi trong các trang trại trồng trọt khi cần lên lịch trình tưới tiêu tự động…
4. Mua công tắc hẹn giờ điện tử ở đâu?

Từ các ứng dụng tuyệt với mà công tắc hẹn giờ điện tử mang lại cho bạn thì đây là vật tư rất đáng tiền để bạn đầu tư áp dụng . Giá thành của các công tắc này cũng không quá đắt chỉ từ 100.000 đồng trở lên là bạn có thể sử dụng được. Trên thị trường cũng đang có rất nhiều loại công tắc với các công suất và nhiều chức năng khác biệt . Để được tư vấn về sản phẩm , các phần mềm của công tắc hẹn giờ điện tử hãy truy cập ngay website dongnguyenelectric.com và rinh ngay vài cái về sử dụng nhé