Tôi đã xem cuốn nhật ký của 1 bạn sinh viên, dây là khoảng thì giờ hạnh phúc nhất của cuộc đời. thời gian này tức là thời kỳ hoàng kim của bạn. chính vì bạn có thể gặp ái tình thực sự lần đầu tiên và tìm thấy các người bạn cố gắng và trung thực.

Hầu hết những học trò thèm khát tận hưởng cuộc sống tự lập, nhưng trong một thực tại lớn lên được theo sau bởi nhiều sự việc.

Ai cũng kinh nghiệm qua đời sống sinh viên

bên tôi biết 4 vụ việc thường bắt gặp nhất của đời sống sinh viên và các biện pháp của nó. Đây là 4 vấn đề học trò cho dù bạn sống tại đâu.

Thiếu ngủ. Và lý do cho việc này được rất nhiều người nghiên cứu. học trò dành cả đêm bên computer, trong những mạng xã hội, trong doanh nghiệp ồn ào với bạn cùng nhóm và vào buổi sáng, họ hoàn toàn kiệt sức cho các bài giảng.

Mỗi sinh viên thề rằng hôm nay anh ấy sẽ đi ngủ sớm sau 1 ngày khó nhọc và có 1 giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn sống trong một tập thể sinh viên làm bằng cao đẳng , điều đó là hoàn toàn chẳng thể.

Thách thức lớn toạ lạc ở đâu

Tìm đồ ăn ở đâu? Ngay cả lúc bạn biết nấu ăn, nó cũng khó tìm được năng lượng để nấu ăn sau 1 ngày học đại học khó khăn. rất nhiều học trò thích thức ăn nhanh trong những tình huống như vậy, nhưng bạn sẽ ko tồn ở lâu trong cơ chế ăn như vậy.

Bạn có thể mời người láng giềng đến thăm bạn và hy vọng rằng anh ta sẽ mang đến một ít món ăn. bí quyết hiệu quả nhất là tổ chức 1 bữa tiệc nấu ăn.

Mời bạn bè của bạn, nói với họ những gì để mua và cạnh tranh trong nấu ăn. cách là tất cả các bữa ăn sẽ là của bạn khi họ về nhà! tiếp theo, bạn sẽ chỉ cần hâm nóng bữa ăn sau ngày tại trường đại học. không những thế, bạn có thể gần xếp làm nhiệm vụ trong căn bếp với bạn cùng phòng.

Nhật ký bi đát sa đọa đầu đời của học sinh năm nhất

tiêu khiển thoáng mát và rẻ tiền. đời sống bình thường nghĩa là hoàn toàn tự do và mọi người quản lý nó như mong muốn bởi vì ngay từ cái nhìn lần đầu, học sinh tiêu khiển đầy thú vị.

Có câu lạc bộ, quán bar, làm bằng cao đẳng ,rạp chiếu phim, bi-a, vv Sự lựa chọn lệ thuộc vào khả năng tài chính và lợi ích cá nhân của mỗi học sinh. Nhưng hãy nói rõ: bạn có thể cần tìm 1 công việc để vui chơi với bạn bè.

Con quạ trắng. Mọi người thích niềm đam mê của bạn trong trọ tại trường sinh viên? Đừng để tâm tới các quan điểm bao quanh, tiếp tục làm những gì bạn thích. Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy thái độ của những sinh viên sẽ thay đổi mau lẹ ra sao. Là chính mình!

Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithatcantho.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithattphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA bên mình. CHÚC quý khách 1 ngày MAY MẮN!!!

View more random threads: