Để sản phẩm, dịch vụ của mình được rất nhiều người biết đến, người ta cần thực hành những kế hoạch, chiến lược quảng cáo. Trong ấy có nhiều cách để thực hành quảng bá sản phẩm, nhãn hiệu của mình. Lúc mọi video đều có thể được đăng chuyên chở trên các kênh mạng truyền thông xã hội, chứng tỏ sự tăng trưởng không ngừng và sự xuất hiện không thể thiếu của Corporate Video (Phim doanh nghiệp) trong những chiến lược PR. Mỗi Doanh nghiệp dù lớn dù nhỉ cũng có ít nhất một thước phim giới thiệu về mình, sản phẩm, dịch vụ, hạ tầng, thành viên… Vậy phim giới thiệu doanh ngiệp là gì? Cùng Dream Motion Tìm hiểu kỹ hơn về loại hình video quảng cáo này nhé.


>>> Có thể bạn quan tâm : Báo Giá Làm Video

Phim DN là gì?
Phim DN (hay phim tự giới thiệu công ty) là một hình thức truyền vận chuyển thông tin về DN tới quý khách, đối tác với mục đích cụ thể và bằng khá nhiều thể loại khác nhau. Phim Doanh nghiệp giống như một quyển Portfolio thu nhỏ, ngắn gọn Tuy nhiên sống động với các hình ảnh, lời nói biểu thị trọn vẹn dung mạo cũng như hoạt động của Cty.
Trong thời đại truyền thông 4.0, phim tự giới thiệu DN được Nhận định là thiên hướng phát triển mới bởi bộ phim không chỉ giúp DN tiện dụng tiếp cận khách hàng chỉ tiêu mà còn góp phần tăng doanh thu cho Doanh nghiệp và niềm tin của quý khách cũng như đối tác đối với công ty, Doanh nghiệp.


Một số ý tưởng làm phim Doanh nghiệp ấn tượng
Nếu như không có ý tưởng hay thì sẽ không có 1 video giới thiệu công ty ấn tượng. Hãy cùng dreammotion.vn tìm ra một số ý tưởng quay phim giới thiệu doanh nghiệp hay nhé!
Câu chuyện về văn hóa DN
Khai thác một mảng không thể không có trong một Doanh nghiệp là cách hay và thu hút nhiều người xem đặc thù là các ứng viên muốn xin việc vào công ty.
trước nhất hãy bắt nguồn từ các trải nghiệm. Đưa người xem cùng trải nghiệm từng giờ làm việc, trải nghiệm văn hóa Doanh nghiệp là một cách hay để vừa biểu lộ được sự chuyên nghiệp lại vừa không tẻ nhạt mà còn chứa khá nhiều xúc cảm.
Nguồn cảm hứng của DN (câu chuyện/giá trị doanh nghiệp)
Mỗi một DN đều có nguồn cảm hứng và câu chuyện đằng sau. Câu chuyện hay trị giá DN cũng thu hút được nhiều người để ý. Các câu chuyện khi nào cũng dễ tạo hiệu ứng viral cho nhãn hiệu, tạo cảm giác dễ gây tò mò, đồng cảm, kích thích quý khách rất nhiều nhất.


Công đoạn hình thành
Trên tuyến đường của mỗi Doanh nghiệp đều có giai đoạn hình thành và lớn mạnh. Và trên từng chặng đường đó đều có những “mốc son chói lọi” để tạo nên nhãn hàng như bây giờ: các thành tựu, sản xuất sản phẩm, xây dựng nhà máy,… đến thời điểm ấy, Cty đã tạo lập được thành tựu ra sao. Không cần phải khoa trương quá khá nhiều số liệu, Tuy nhiên, cần phải tính toán hết sức kỹ về đồ họa, thể loại phim sao cho thu hút nhất có thể.
Quan trọng yếu tố khách hàng
Quý khách nghĩ gì về thương hiệu? Khách hàng cảm thấy thế nào về sản phẩm, dịch vụ? Niềm tin của khách hàng? Vừa quảng cáo được sản phẩm, lại vừa tác động trực tiếp tới quyết định mua hàng của người tiêu sử dụng.
Trong trường hợp khách hàng đang có nhu cầu làm video quảng bá, TVC, phim giới thiệu DN và đang cần tìm một Agency chuyên cung cấp dịch vụ giỏi. Công ty quảng cáo Dream Motion là đối tác thực hiện làm phim giới thiệu DN và nhiều dạng video quảng cáo khác cho những công ty lớn như tập đoàn Vingroup tập đoàn Viettel,… thực hiện 1 chiến lược truyền thông tổng thể giúp DN và sản phẩm đến sắp hơn với khách hàng.
Nếu khách hàng có thắc mắc về quảng bá video có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua:
Email dreammotionst@gmail.com
Điện thoại 0987751215
Địa chỉ Tòa Imperial - 360 Giải phóng - Thanh Xuân - Hà Nội