Apple pencil được nếu là 1 cây bút chì cho vật dụng iPad của Apple, nó giúp cho việc sử dụng điều khiển iPad của bạn trở thành thuận tiện hơn. Vậy vì sao ta nên tìm sản phẩm?Chọn phụ kiện bút Apple pencil 2 thích hợp
Hiện giờ các dòng iPad phổ quát cho đến pro đều cần phải được hỗ trợ bởi phụ kiện Apple Pencil cho việc thuận tiện sử dụng như vẽ, viết, rất nhiều những mẫu sản phẩm đều hỗ trợ phụ kiện này ở thế hệ thứ nhất. Đặc trưng chỉ có 2 dòng iPad pro 2018 thì sử dụng ở thế hệ thứ hai, tính năng tối ưu của bút Apple pencil 2 như sau:

Tự động ghép thỉnh thoảng tiêu dùng
Những cái sản phẩm ở thế hệ đầu thì lúc tiêu dùng bạn phải thực hiện ghép thỉnh thoảng được kết nối vào cổng Lighting của iPad Pro, nhưng đối với mẫu thế hệ thứ 2 này thì dùng đơn thuần hơn hơn nhờ khả năng tự động ghép đôi.

Bên cạnh đó bút Apple pencil 2 mới có bề mặt mờ với thiết kết có một mặt phẳng thay vì tròn hoàn toàn và có chữa Apple Pencil được viết trên mặt phẳng đó, loại này được thiết kế sạc từ tính Do vậy không cần tiêu dùng đầu nối Lightning nên cũng ngắn hơn thế hệ 1.Cách thức sạc pin vượt bậc
Sản phẩm được tương trợ sạc cảm ứng nên làm việc sạc pin của thiết bị này trở nên thuận tiện hơn đa dạng. Quý khách chỉ cần đặt bút ở ngay mép cạnh có tích hợp dải từ của iPad pro 2018 thì nớ sẽ được sạc, Ngoài ra việc này cũng tạo điều kiện cho việc chứa giữ pencil được thuận lợi hơn nhiều, vừa sạc vừa chứa giữ bỗng dưng sử dụng.

Phụ kiện này cũng được vật dụng kỹ thuật sạc nhanh, chỉ với 15 giây sạc là bạn có thể sử dụng bút trong 30 phút mà ko lo ngại gì.

Những tính năng mới khác so với thế hệ đầu
Nhìn chung hai thế hệ bút Apple Pencil đều có các tính năng cần phải có của một phụ kiện bút iPad đúng nghĩa với chức năng của chúng như hỗ trợ nhận mặt lực và nhận biết góc nghiêng của bút, có một khu vực cảm ứng có thể giúp người mua cầm nắm bút lúc viết hoặc vẽ.

Bên cạnh đó, sản phẩm Pencil của Apple lại có thêm các tính năng mới khác vượt trội và thuận lợi hơn như thao tác điều khiển thuận lợi, có thể tùy chỉnh tùy theo vận dụng và ý muốn của các bạn chỉ với việc gõ nhẹ lên thân bút.Vì sao nên sắm sản phẩm tại 24hstore?
24hstore là hệ thống bán buôn sản phẩm kỹ thuật hàng đầu, uy tín, chất lượng tại Tp.HCM với rộng rãi Showroom và hệ thống sửa chữa- bảo hành hỗ trợ người mua xuyên suốt giai đoạn tìm hàng và sau tìm hàng.

Sản phẩm tại chuỗi hệ thống 24hstore đều là các cái sản phẩm chính hãng, du nhập trong ấy có cái bút Pencil 2 của Apple, các mặt hàng được bán với giá khuyến mại cho người sử dụng đương nhiên cam kết chất lượng và bảo hành tuyệt đối theo chính sách bảo hành.Mua bút Apple Pencil 2 hàng hiệu giá phải chăng tại 24hstore
Việc sắm sản phẩm bút Pencil 2 của Apple tại hệ thống 24hstore đảm bảo im tâm về chất lượng và giá tốt thị trường.

Quý khách sắm hàng có thể tới trực tiếp tại các chi nhánh shop của hệ thống 24hstore được trả lời nhiệt tình và chỉ dẫn chọn lọc mẫu ngoài mặt phù hợp cho người dùng với phổ biến chính sách ưu đãi, quyến rũ.