Những hàng dễ vỡ như thủy tinh, tranh ảnh, bình sứ, bát, đĩa,… cần có cách đóng gói riêng khi vận chuyển. Nếu như bạn không biết cách đóng gói thì % nhận về các sản phẩm bể, vỡ khi vận chuyển hàng dễ vỡ là rất cao.Xem thêm các bài viết về dây rút nhựa của chúng tôi tại https://dayrutnhua.com.vn/
Để đóng gói hàng dễ vỡ thì bubble wrap là một vật liệu hàng đầu. Đây là một loại giấy gói được làm từ các bóng khí cao 1,27cm giữa 2 tấm nilon. Chúng được gắn vào nhau để tạo độ êm, tránh được những va chạm trong quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ. Loại giấy này có khả năng đệm cực kỳ cao. Nó có thể bảo vệ góc cạnh một rất tốt.

Xem thêm các bài viết về dây rút nhựa của chúng tôi tại https://dayrutnhua.com.vn/huong-dan-...ruong-hop.html
Màng xốp hơi (bubble wrap) là một loại màng nhựa trong suốt. Là vật liệu được sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí căng tròn giúp bảo vệ hàng hóa được bảo vệ.

“Bubble wrap” là một thương hiệu được sở hữu bởi công ty Sealed Air Corporation. Được tạo ra bởi Alfred Fielding và Marc năm 1957 một cách vô tình.

Xem thêm các bài viết về dây rút nhựa của chúng tôi tại https://dayrutnhua.com.vn/day-rut-nhua-mau-2.html

Trong quá trình cố gắng tạo ra một loại nhựa ba chiều. Mặc dù ý tưởng thất bại nhưng họ cũng thấy rằng họ đã tạo ra một loại vật liệu đóng gói mới. Sealed Air Corporation được thành lập năm 1960 bởi Alfred Fielding năm 1960..
Mỗi một sản phẩm bạn nên bọc bằng 2 tấm bọt khí. Nó sẽ giúp cho sản phẩm không bị ảnh hưởng do quá trình rung lắc và ảnh hưởng bởi lực từ bên ngoài tác động vào. Dùng giấy bọc này quấn quanh hàng của bạn để đảm bảo an toàn và tránh bị va đập khi bạn vận chuyển hàng dễ vỡ. Nếu như bạn mua các sản phẩm như tivi, bình sứ,… thì có thể thấy rằng họ đều dùng giấy buddle quấn xung quanh sản phẩm. Đây là cách đóng gói hiệu quả mà các bạn không nên bỏ ra.
Khi đã đóng gói hàng dễ vỡ bằng giấy bubble thì các bạn đặt chúng vào thùng gỗ hoặc carton để có thể vận chuyển hàng dễ vỡ đảm bảo an toàn. Ở bước này, hãy lưu ý rằng tùy từng kích thước của sản phẩm mà lựa chọn vị trí đặt cho phù hợp.

Ngoài ra thì bạn cũng cần cố định hàng vào khung gỗ để quá trình vận chuyển được thuận lợi nhất.