Trung Quốc là đất nước toạ lạc ở phía Bắc Việt Nam, có nền văn hóa gần giống với đất nước bản thân chúng ta. Tiếng Trung là ngoại ngữ thường gặp thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau tiếng Anh. các doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam ngày càng nhiều và nhu cầu làm việc ở các doanh nghiệp này hay xuất khẩu làm việc sang Trung Quốc đối với người VN rất lớn. do đó, việc sở hữu 1 Chứng chỉ B tiếng Trung sẽ giúp bạn thực hiện được những dự định của mình dễ dàng nhất.

Hãy cùng bên tôi tìm hiểu những thông tin về loại chứng chỉ sẽ giúp bạn có nhiều thời cơ rộng mở hơn thông qua topic dưới đây.

Chứng chỉ tiếng Trung là gì?

Chứng chỉ là bản đánh giá năng lực tiếng Trung do bộ Giáo dục – đào tạo Việt Nam cấp. Và được tổ chức thường xuyên tại những cơ sở huấn luyện ngoại ngữ và sở giáo dục tập huấn địa phương được Bộ cấp phép.

Có chứng chỉ tiếng Trung, bạn có thể dùng để xin việc ở các cơ quan công lập, những công ty Trung Quốc,…

Dựa vào tay nghề mà bạn có thể sở hữu chứng chỉ với cấp độ không giống nhau. Với một người thông thường, bạn có thể đạt chứng chỉ B tiếng Trung sau khoảng 9 – 12 tháng.

Chứng chỉ B tiếng Trung sử dụng để làm gì?

Chứng chỉ B tiếng Trung dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Trung Quốc và làm việc ở những công ty Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng bằng để xét tốt nghiệp, bổ sung hồ sơ công chức, thi nâng ngạch lương, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm….

Để có được chứng chỉ, đòi hỏi bạn nên có một sự học tập và kinh nghiệm về ngôn ngữ này, tiếp theo vượt qua một kỳ thi, đạt một vài điểm nhất định và được cấp bằng. Nếu học thêm tiếng Trung và sở hữu chứng chỉ B trong tay, bạn sẽ có nhiều thời cơ hơn trong công việc về thăng tiến và mức lương rất cao.

Kết cấu bài thi Chứng chỉ B tiếng Trung

Cũng giống như vô số bài thi chứng chỉ tiếng Trung khác, đề thi bao gồm hai phần: nói và viết. Bài thi sẽ gồm nhiều chừng độ khác nhau và bạn sẽ có chứng chỉ nếu đạt số điểm tối thiểu. mức độ thứ hạng của chứng chỉ mà bạn cần sẽ theo đòi hỏi nơi mà bạn nộp hồ sơ đề ra.

bên cạnh đó, để thi được Chứng chỉ B tiếng Trung phải nhiều thời gian và phải theo học ở các cửa hàng khá là tốn kém. Nếu bạn chưa đủ tự tin hay ko có thời gian để tham gia kì thi và muốn sở hữu chứng chỉ này để tìm kiếm cho mình 1 công tác với mức lương quyến rũ hãy liên lạc với bên tôi qua bên mình để được chỉ dẫn và hỗ trợ.

Trên đây là các thông tin căn bản về Chứng chỉ B tiếng Trung. các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ web chúng tôi hoặc liên lạc Số tư vấn 096.823.6851 để có được kiến thức mở rộng hơn và hướng dẫn những tiện ích làm bằng nhé!

coi tại bài viết:
https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!