Theo phong thủy, chúng ta nên sắp xếp đúng phương hướng những vật phẩm mang lại tài lộc sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù khó khăn tới mấy cũng dễ phất lên. Qua đây Chúng tôi muốn gợi ý 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho gia chủ.Theo kinh doanh, có nhiều người quan niệm rằng nhờ trang trí những vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, do vậy để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của chính mình, yếu tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng Suemall tìm hiểu xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tiền tài vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi đặt Cóc ba chân ngậm tiền vàng, gia chủ có thể trang trí ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để mang tiền vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể để những con cóc ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần chú ý là không nên để nó trong phòng ngủ.
Hãy xem thêm nhiều mẫu tranh treo tường đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)