Có tìm hiểu hiểu biết về cũi cho bé yêu mà mẹ cần biết để chọn lựa cho bé nhà mình một loại giường êm ái.
Không phải lúc nào cha mẹ hay ông bà cũng có thời gian để chăm nom bé. Để bé tự bò hay chạy chơi trong nhà cũng hết sức rủi ro khi có những đồ vật gây rủi ro cho bé như phích nước, ổ điện, các vật dụng sắc nhọn...Vì thế, một mẫu giường cũi cho bé là giải pháp an toàn cho các bé trong độ tuổi từ 0-4 tuổi và cũng khiến cho việc kiểm soát bé của bố mẹ cũng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.
Cũi cho bé là gì? Cũi cho bé (hay 1 số nơi còn gọi là nôi) là một không gian riêng dành cho các bé trong độ tuổi từ 0-4 tuổi. Vừa là loại giường, cũi giúp bé đứng vịn, chơi đùa trong giường cũi, vừa là chiếc giường riêng cho các bé rèn luyện thói quen ngủ độc lập. Đây là sản phẩm khiến cho từ những chất liệu gỗ từ thiên nhiên như gỗ sồi, gỗ quế, nhựa cứng hoặc tre. Được thiết kế với chiều cao 90cm tạo thành 1 chiếc giường cũi cho bé đùa giỡn hay nằm ngủ trong đấy. Với mẫu giường cũi này cha mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi và kiểm soát được bé mà không lo bé trèo ra khỏi giường cũi để bò hay chạy nhảy lung tung. Hơn nữa, dòng giường cũi này có thể chuyển đổi thành giường có thể kê sát vào giường của phụ huynh, bố mẹ rất thuận tiện săn sóc bé và cho bé ngủ riêng để rèn cho bé thói quen độc lập trong khoảng nhỏ.
Hiện giờ trên thị trường có nhiều mẫu giường cũi cho bé với thiết kế và chất lượng khác nhau:
1. Về chất liệu
Từ các chất liệu trong khoảng gỗ thiên nhiên quen thuộc như gỗ quế mộc , gỗ sồi.... Cũi được sản xuất trong trật tự khép kín, nhà xưởng chuyên dụng, cung ứng theo quy trình khoa học.
Hai. Về mẫu mã
Mẫu mã giường cũi bình thường hiện tại là giường cũi có 2 nấc, 1 nấc có giát giường cao để bé nằm, một bên thành giường cũi có thể ngả ra để sát giường cha mẹ. Lúc bé lớn hơn có thể bỏ giát giường này xuống nấc thấp hơn. Lúc đấy nó trở nên cũi quây cực thuận tiện cho bé trong các hoạt động. Giường cũi này còn có một tên thuần tuý hơn là giường cũi hai tầng cho bé.
Đây là kiểu giường cũi cơ bản nhất, không những thế còn có dòng cũi đa năng 5 trong 1, cũi đa tác dụng. Cũi được mẫu mã phần ngăn dưới có thể mở ra để cất đồ của bé bên dưới lúc bé còn nhỏ có thể đóng vào và khiến cho giường sàn nữa.
Cũi đa năng là chiếc sản phẩm thuận tiện, với sản phẩm này bố mẹ sẽ không mất đa dạng thời gian lựa chọn đồ cho bé vì cả bộ bao gồm cũi và nôi. Nôi chuyên dụng cho bé trong khoảng 0-6 tháng bé lớn hơn, phụ huynh có thể sử dụng giường cũi cho bé, với mẫu giường cũi có ngăn chứa đồ đa dạng, lớp đệm lót làm bằng mút dày 2cm đảm bảo độ êm cho bé nằm.
3. Về tầm giá
[/B]Giường cũi thông thường có giá khoảng từ 1,000,000 trở lên tùy chất liệu[/b]
Giường cũi đa năng thường từ 2,000,000 đồng trở lên
Có đa dạng sản phẩm giường cũi phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình và kích thước phù hợp với trẻ mà phụ huynh có thể chọn lọc cho bé nhà mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc giường cũi phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng có thể liên hệ với cửa hàng Cùng Bé Yêu shop chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ, giường cũi, nôi, quần áo và đồ dùng cho bé.
Cùng Bé Yêu shop
Địa chỉ: Trần Văn Dư, P,13, Q.Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 0981.333.248
Website: https://cungbeyeu.com/
Email: cungbeyeu@gmail.com