Dù mua bán bất kỳ Mặt Hàng nào quý khách cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng đảm bảo tận tâm và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng tại đâu là chủ yếu. quý khách hàng hình dung càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ bạn cần một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà nghỉ với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì các bạn sẽ cần cân kể về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường sử dụng, người sử dụng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng khách sạn sang thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox hàng đầu cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để tương đối dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín vẫn là chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thời gian này thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là bạn cần lựa chọn thêm loại xe đẩy rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà bán mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều quý khách không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá mềm nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm xe đẩy inox 304 uy tín hàng đầu so với xe inox 201 với giá tốt hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, chất lượng vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi xuất xưởng xe đẩy hàng hotel số một và hàng đầu


Khi mua bán các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Sản phẩm xe đẩy quý khách nên ưu tiên về uy tín và độ uy tín của nhà kinh doanh sỉ và lẻ. Chế độ bảo hành và chất lượng sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách mua một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Tham quan sản phẩm tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết!

Trích dẫn từ https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028.7300.7226