Bingsu trái cây mát lạnh là lựa chọn của nhiều tín đồ ẩm thực Sài thành để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Dưới đây là 4 địa chỉ ngon dành cho bạn.

Là một trong địa chỉ quen thuộc của những tín đồ yêu thích món đá bào, SUL Bingsu thu hút đông thực khách vào buổi tối nhờ không gian rộng rãi. Bingsu của quán có phần đá được làm từ sữa, tạo được độ ngọt và béo cho món ăn. Tag: bục nhảy karaoke

Bingsu trái cây thập cẩm là món “best seller” của quán. Một phần ăn vừa vặn với trái cây và các loại topping có mức giá là 160.000 đồng. Bạn nên đi theo nhóm để có thể ăn được nhiều vị. Với cách bày trí đẹp mắt, đến đây bạn có thể thoải mái “sống ảo” cùng đồ ăn.

Vào những ngày nắng nóng ở TP.HCM, Snow Bings là địa chỉ giúp bạn giải nhiệt nhanh chóng. Thực đơn của quán đa dạng gồm các loại bingsu kết hợp trái cây thanh mát, trang trí đẹp mắt, cho bạn thỏa thích check-in.

Bingsu bơ trà xanh, bingsu sợi phô mai là 2 món được những người sành ăn lựa chọn khi đến đây. Nhiều thực khách chia sẻ trà xanh ở quán có vị hơi đắng, nhưng bạn chỉ cần thêm sữa và kem tươi, món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Tag: bục nhảy bar

Với không gian rộng, The Reverse Brother Saigon là địa chỉ tụ tập bạn bè của nhiều người trong những ngày nắng nóng trên 30 độ C. Bingsu tại quán có 4 loại gồm dưa hấu, dưa lưới, dứa và dừa. Các món đều được bày trí bắt mắt, cho bạn thoải mái check-in với đồ ăn.

Đá ở đây dạng bột khá dễ tan, nên bạn phải ăn nhanh. Một phần bingsu có giá 155.000 đồng, tuy giá hơi cao, song chất lượng món ăn sẽ làm thực khách cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu thưởng thức.

Với không gian rộng, IZZIBING Snow Dessert Coffee là địa điểm được nhiều người lựa chọn trong những ngày nắng nóng ở Sài thành. Một phần ăn ở đây khá lớn, bạn nên đi theo nhóm để cùng thưởng thức. Các vị bingsu dưa lưới, đào, mè đen được nhiều bạn trẻ chú ý khi đến quán. Tag: Phong karaoke gia re

Quỳnh Anh