Đọc thêm: Tỷ lệ kèo
Sau 2 kỳ chuyển nhượng hoàn toàn trắng tay, tình hình của Chelsea chắc chắn sẽ thay đổi vào mùa Hè tới khi mà HLV Frank Lampard đã lên danh sách hàng loạt mục tiêu cần chiêu mộ.


Có thể thấy, hiện tại còn rất nhiều vị trí trong đội hình của The Blues cần được cải thiện, và ưu tiên hàng đầu của Lampard là hành lang cánh trái

Marcos Alonso chắc chắn là một trong những hậu vệ cánh mang thiên hướng tấn công xuất sắc nhất Premier League, nhưng khả năng phòng thủ của anh còn khá yếu kém.


Trong khi đó, gần như Emerson đã bị loại khỏi kế hoạch của Lampard, lần gần nhất anh ra sân đã diễn ra vào tháng Một.

Ở khu vực này, mục tiêu hàng đầu của Chelsea luôn là Ben Chilwell, hậu vệ đang khoác áo Leicester City.


Về phía Chilwell, giới truyền thông khẳng định anh đã tiết lộ với người đại diện của mình về mong muốn chuyển đến thi đấu tại London, cụ thể hơn là Stamford Bridge.

Và theo tiết lộ từ tờ Todofichajes, Chelsea đã tiến hành đàm phán cùng Leicester với mục đích chiêu mộ hậu vệ người Anh.


Được đánh giá như một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất Premier League hiện tại, Chilwell còn được hàng loạt ông lớn theo đuổi như Manchester City hay Atletico Madrid.

Với việc không có lí do gì để gấp rút bán đi Chilwell, Leicester đang yêu cầu một mức phí khổng lồ dành cho cầu thủ này, khoảng 80 triệu bảng.


Bên cạnh Chilwell, Chelsea còn theo đuổi một vài hậu vệ cánh trái khác, điển hình như Nicolas Taglifiaco.
Xem Lampard phát biểu:

Huỳnh Phong | 22:47 08/05/2020