8 chuyên mục hướng dẫn tặng quà thích hợp

Quà tặng sự kiện Thành phố HCM từ lâu đã là một khái niệm mà bất kỳ ai cũng có thể hình dung và định nghĩa được. Với các món quà trao tặng tuy là mốt vật vô tri nhưng lại là 1 sợi dây vô hình gắn kết tình cảm giữ người trao tặng và người nhận lại với nhau, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho con người. Tùy vào nhu cầu và mục đích trao tặng quà mà những món quà có ý nghĩa đặc trưng khác nhau. Sau đây là 8 danh mục quà trao tặng sự kiện TP.HCM phù hợp với từng nghành nghề , thời điểm, mục đích chẳng phải ai cũng biết.
>>> Có thể bạn cần biết: Đặt làm bảng vinh danh trong lễ tổng kết ; Làm kỷ niệm chương trao tặng giải thưởng

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

1. Quà trao tặng công ty: là các món quà trao tặng, quà lưu niệm đặc biệt như đồng hồ gỗ, bút, Kỷ niệm chương có in logo của doanh nghiệp mà các công ty dùng để tặng cho đối tác, người tiêu dùng trong các sự kiện quan trọng của họ như khai trương, tổng kết… hay trong các dịp lễ tết nhằm gắn kết hơn nữa mối quan hệ cộng tác kinh doanh giữa hai bên.

2. Quà trao tặng ngành giáo dục: là các món quà mang giá trị ý thức với mục đích tôn vinh, tri ân những người có công trong ngành giáo dục, hay đơn giản là những món quà độc nhất của học sinh, sinh viên dành trao tặng thầy cô và nhà trường vào những ngày lễ tết. Với các ngày này lựa chọn các món quà trao tặng như hộp bút viết gỗ , bộ bình trà ….. Được khắc laser thông tin người nhận 1 cách thức sáng tạo và đẹp mắt, các sản phẩm quà tặng vinh danh lĩnh vực giáo dục được xem là món quà truyền tải thông điệp vinh danh, tri ân hiệu quả và xứng đáng nhất.


3. Quà trao tặng lưu niệm: các sản phẩm quà trao tặng bằng gỗ đặc biệt, biểu trưng mica, bảng vinh danh với thiết kế lạ mắt là những món quà hấp dẫn, đẹp mắt nhưng chứa đựng thông điệp ý nghĩa của người trao tặng dành cho người nhận, và là món quà thích hợp cho mọi mục đích tặng quà lưu niệm của bất kỳ đối tượng nào.

4. Quà tặng vinh danh, khen thưởng: Khen thưởng nhân viên, khen thưởng đại lý, tôn vinh những thành tích xuất sắc, vinh danh chiến thắng,... Là các dịp rộng rãi để tặng quà nhằm động viên, khuyến khích các cố gắng, nỗ lực của họ.
các loại Bảng vinh danh (biển vinh danh)
Bảng biển vinh danh gỗ đồng là các món quà trao tặng thể hiện được tên tuổi người được nhận, đóng góp của họ như thế nào và tại đơn vị nào. Lúc được trao tặng món quà như vậy người được tặng sẽ cảm thấy vô cùng tự hào vì thành quả của mình được coi trọng, trận trọng và ghi nhận như thế nào. Đồng thời đấy cũng là niềm tự hào trong người thân.
hiện nay, có nhiều loại Bảng biển khác nhau. Rộng rãi gồm có:
  • Kỷ niệm chương vinh danh: Kỷ niệm chương đó là các món quà kỷ niệm ghi nhận thành tích của cá nhân, tập thể lớn. Nó có hình tượng rõ ràng, được in ấn đầy đủ hình ảnh, logo, màu sắc…Kỷ niệm chương thường xuyên được trao trong các dịp cuối năm hoặc dịp sáng tạo.
  • Bảng vinh danh: Bảng vinh danh gỗ đồng thường trao tặng cho cá nhân tập thể có nhiều thành tích trong công tác.
  • Cup vinh danh: Cup vinh danh là món quà Bảng biển có ý nghĩa hoàn toàn lớn, ghi nhận một thành tích khá lớn trong thể thao hay khá nhiều ngành khác. Rộng rãi nhất là trong thể thao.

các loại Bảng biển này thường xuyên có thiết kế thành nhiều kiểu dáng, hình dáng khác nhau. Màu sắc cũng cực kỳ khác nhau để thích hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích của người tặng và người được trao tặng. Bảng biển sử dụng để treo tường hay để bàn lao động, để ở bàn trang hoàng trong những gia đình. Nó là món quà ý nghĩa, niềm tự hào của người nhận.
Bảng biển cũng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Phổ biến thường là gỗ cao cấp, gỗ đồng hoặc pha lê. Bảng biển mạ vàng bạc cũng có nhưng thường sẽ ít hơn vì giá tiền cao và cũng chỉ sử dụng tại các dịp rất độc nhất, cấp nhà nước hay thế giới.
Để có thể tạo ra được những Bảng biển vinh danh đúng nghĩa thì đòi hỏi phải trải qua giai đoạn hình thành ý tưởng, lên khuôn mẫu và sản xuất. Sáng tạo là Bảng biển làm từ pha lê, từ các khối pha lên nguyên khối tạo ra một mặt hàng hoàn chỉnh thì cần phải trải qua khá nhiều giai đoạn. Ngoài tính sang trọng thì Bảng biển còn là tác phẩm nghệ thuật chân chính, để đời lưu giữ mãi mãi.
khi muốn đặt hàng hóa làm Bảng biển thì khách hàng phải xác định mình đinh tặng Bảng biển là cup vinh danh, kỷ niệm chương hoặc bảng vinh danh. Từ đó mới chọn được mẫu phù hợp. Sau lúc chọn được mẫu rồi thì bắt đầu lựa chọn ý tưởng, màu sắc, câu chữ để in ấn lên những tấm Bảng biển đó. Câu chữ cần ngắn gọn, súc tích và thật ý nghĩa, đọc cái là ra ngay chẳng phải nghĩa khá nhiều.
Bên cạnh đó là hình tượng Bảng biển phải phù hợp với mục đích dùng, từng sự kiện khác nhau.
5. Quà trao tặng tri ân: Là các sản phẩm quà trao tặng công ty nhằm mục đích tri ân người sử dụng hoặc để cảm ơn nhà tài trợ, cảm ơn đối tác,...

6. Quà trao tặng đại hội cổ đông: là dịp để trao tặng những sản phẩm cao cấp trong các buổi đại hội cổ đông công ty, đại hội công đoàn cơ sở, công ty,... Nhằm tuyên dương, vinh danh các cổ đông có những đóng góp, cống hiến lớn lao cho doanh nghiệp,cho đoàn thể, tổ chức ấy.

7. Quà tặng thể thao: Để vinh danh những nhà vô địch trong những sự kiện thể thao, giải đấu, hội thao, các giải phong trào thì cúp thể thao là sự lựa chọn hàng hóa đầu. Không những thế, còn có một số tặng phẩm vinh danh khác như bảng vinh danh, biểu tượng thể thao,... Ấy không có chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, mà còn là món quà khích lệ tinh thần, là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ.

8. Quà tặng quảng bá thương hiệu: gồm những món quà thiên về truyền thông ,quảng cáo. Thông thường, các quà trao tặng này sẽ được in ấn logo, slogan hay thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải nhằm mục đích tri ân những cán bộ công nhân viên, đối tác hoặc quý khách … từ đấy củng cố, quảng cáo cho nhãn hiệu mình.

Trên đây là 8 danh mục quà tặng sự kiện thích hợp với lĩnh vực nghề, mục đích tặng quà. Để chọn lựa những món quà tặng ý nghĩa hãy tới với Window Media chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng sự kiện đa dạng, mới lạ.