Trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng máy giặt công nghiệp Thế nên nó làm bạn rối khi chọn mua máy giặt công nghiệp, mỗi 1 thương hiệu lại có một đặc điểm cùng với có ưu điểm riêng . Bởi thế để mà bảo mức giá thành của các dòng máy giặt công nghiệp đều có giá như nhau là hoàn toàn sai lầm .

Máy giặt công nghiệp có đắt không?

Máy giặt công nghiệp 1 thiết bị giắt vắt công nghiệp có thể nhắc là được dùng nhiều hay phổ biến trong ngành nghề giặt là công nghiệp bây giờ. Với máy giặt văt công nghiệp nó lại luôn cho tất cả khả năng giặt số lượng lớn cùng với độ đáng tin cao. Với việc có được cho mình dải công suất cùng với kích thước tương đối lớn. Dòng sản phẩm này luôn cho phép giặt đồ giặt bằng nhiều công suất khác nhau từ 10-200kg/mẻ giặt cùng với cũng có thể lớn hơn.


>>> Xem thêm: máy giặt công nghiệp hãng nào tốt
Do vậy mà việc đáp ứng số lượng đồ giặt trong ngày có thể lên đến vài trăm kilogam – hàng tạ. Là các sản phẩm hoạt động hiệu quả và kích thước cao thì máy giặt công nghiệp thường có giá tiền khá lớn. Tuy nhiên thì không gây có một mức giá chung nào và nó sẽ phụ thuộc vào tất cả yếu tố sau đây.

Công suất máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp có đắt không sao lại phụ thuộc vào công suất?

Mỗi dải công suất máy giặt công nghiệp khác nhau sẽ cho một tầm giá hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: máy giặt công nghiệp 15kg sẽ cho chi phí rẻ hơn so với máy giặt công nghiệp 20kg.

Phải dựa vào mong muốn tận dụng máy giặt công nghiệp mới có thể biết được công suất giặt là khoảng nhiêu sau ấy mới có thể biết cụ thể mức giá máy giặt công nghiệp có đắt hay là không.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp cạnh tranh nhau. Cùng với tất nhiên họ cũng sẽ có chi phí hoàn toàn khác nhau. Với những thiết kế, tính năng, đặc điểm cộng Kỹ thuật hoàn toàn riêng biệt thì máy giặt công nghiệp thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành chênh lệch đáng nói.

Lưu ý: Nên chọn tậu máy giặt công nghiệp nhập khẩu để có mức giá rẻ hơn so với thương nghiệp hay là trung gian.


>>> Có thể bạn quan tâm: Mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện SLC Việt Nam đang là công ty nhập khẩu trực tiếp cùng với cung ứng chính hãng tại Việt Nam của nhãn hiệu máy giặt Speed Queen được nhập khẩu từ Mỹ . Bởi thế sản phẩm luôn có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường . Ngoài ra sản phẩm còn được bổ trợ bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm .

Công ty máy giặt SLC hiện đã cùng với đang cung ứng phần lớn cho các tổ chức mở tiệm giặt là trên toàn quốc cùng với có bổ trợ nhượng quyền thương hiệu giặt là trên toàn quốc . Chính vì thế nó có thể đáp ứng được mọi chất lượng của sản phẩm dành riêng cho mở tiệm giặt cùng với ngoài ra quý khách được hỗ trợ trả lời lắp đặt miễn phí trên toàn quốc .