Hút thai 8 tuần tuổi được rất nhiều thai phụ quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai nhi dị tật hay sức khỏe người bệnh không đảm bảo. Xin được chia sẻ trong bài viết sau để bạn đọc tham khảo.

 Phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không

 Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai, nhưng với thai 8 tuần tuổi, phương pháp hút thai chân không là phương pháp phù hợp nhất.

 Đây là phương pháp ngoại khoa được đánh giá là an toàn, hiệu quả và ít tác động đến tử cung nên không gây hại cho sức khỏe chị em.

 Nhưng để đảm bảo an toàn cho phương pháp hút thai, ngoài điều kiện cơ sở y tế uy tín, chuyên gia kinh nghiệm, còn có:

 ✤ Thai nhi từ 8-12 tuần, nằm trong tử cung người mẹ.

 ✤ Thai phụ không mắc chứng máu khó đông, bệnh tim.

 ✤ Trường hợp thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm, cần phải điều trị khỏi trước khi hút thai.

 Các bước thực hiện hút thai 2 tháng tuổi như sau:

 ▶ Bước 1: Kiểm tra sức khỏe

  Trước khi phá thai, chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra chính xác tuổi thai, vị trí, kích thước thai, độ bám của thai vào thành tử cung…

  Đây là bước quan trọng để xác định thai phụ đủ điều kiện thực hiện phá thai hay không? đồng thời giúp ca phá thai diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

 ▶ Bước 2: Sát trùng, gây mê giảm đau

  Chuyên gia thực hiện sát trùng âm đạo và cho thai phụ uống, ngậm hoặc tiêm thuốc giảm đau với liều lượng vừa phải để làm mềm và gây tê ở tử cung giảm thiểu đau đớn trong quá trình thủ thuật. Ca hút thai chân không diễn ra trong trạng thái ngủ không gây sợ hãi cho chị em.

 ▶ Bước 3: Tiến hành thủ thuật hút thai

 Chuyên gia sẽ cẩn thận thăm dò chính xác vị trí để hút thai ra ngoài nhanh, gọn trong khoảng thời gian ngắn.

 ▶ Bước 4: Sát khuẩn, kiểm tra và kết thúc thủ thuật

 Sau khi hoàn tất quá trình hút thai, thai phụ ở lại phòng khám để theo dõi sức khỏe ít nhất là 30 phút. Nếu không có bất thường gì xảy ra thì thai phụ được ra về và quay lại tái khám sau 2 tuần theo lời dặn của chuyên gia.

 Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và ít tác động đến tử cung nên không gây hại cho sức khỏe sinh sản của chị em.

 Khuyến cáo: Chị em không nên vì ham rẻ mà đến những trung tâm không đảm bảo chất lượng bởi ở đó sẽ không có sự đảm bảo an toàn và kết quả như mong muốn cho chị em, thậm chí còn xảy ra những tai biến đáng tiếc.

 Hút thai 8 tuần tuổi hiệu quả an toàn ở đâu?

 Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh tại địa chỉ là cơ sở y tế chính quy có chuyên khoa sản phụ khoa riêng, được Sở Y tế Thanh Hóa cấp phép hoạt động bỏ thai an toàn, hội tụ được 2 yếu tố cơ bản “Chuyên gia giỏi và phương pháp phá thai hiện đại” giúp ca thủ thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, hiệu quả cao nhất.

 ★ Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh được Sở Y tế Thanh Hóa cấp giấy phép và giám sát hoạt động lĩnh vực sản phụ khoa, trong đó có phá thai an toàn. Nên các quy định về chi phí, nguyên tắc thực hiện điều trị đều tuân thủ nghiêm ngặt.

 ★ Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi. Hầu hết các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, vững tay nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, tận tụy hết lòng với bệnh nhân.

 ★ Dịch vụ “Tư vấn trực tuyến” hỗ trợ miễn phí kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của chị em nhanh nhất, hỗ trợ chị em “Lấy mã số - đặt hẹn khám trước” dễ dàng để chủ động sắp thời gian đi khám thuận tiện, ưu tiên khám trước.

 ★ Thông tin cá nhân được tôn trọng và bảo mật an toàn.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề “Đình chỉ thai 8 tuần tuổi bằng hút thai chân không” Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì hãy đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. liên hệ 0237 359 1999 hoặc nhấp vào bảng CHAT tại website của phòng khám để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.