Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, có tác dụng cải thiện những đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên trở nên long lanh và ấn tượng chỉ sau 45 phút. Tuy nhiên, cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên vẫn là bài toán lớn của người thực hiện.

>>> Xem thêm: bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: bấm mí mắt bị sưng

>>> Xem thêm: nên bấm mí hay cắt mí

Tại sao phải cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu như người phương Tây sở hữu đôi mắt to rõ thì đa phần người châu Á, đặc biệt là Việt Nam sở hữu mắt nhỏ, một mí.

Đôi mắt được gọi là đẹp phải có cấu trúc mắt rõ ràng. Theo đó, mắt có dáng to, nếp mí cân đối và rõ, nhìn vào mắt trông long lanh, giúp gương mặt tươi sáng và ấn tượng.

Nếu sở hữu đôi mắt nhỏ, đường nếp mí không đều hoặc mắt một mí thì cũng đừng lo lắng quá nhiều. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời nhằm khắc phục khuyết điểm trong trường hợp này.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt thì đơn giản. Tuy nhiên, để cắt mí mắt thực sự có vẻ đẹp tự nhiên, khách hàng cần chọn đúng địa điểm uy tín.

Tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long, các bác sĩ chuyên khoa mắt cho rằng, muốn cắt mí mắt đẹp tự nhiên cần thực hiện theo nguyên tắc chuẩn.

Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét dáng mắt của từng người. Dựa vào từng khuyết điểm khác nhau mà công nghệ cắt mí sẽ được ứng dụng hiệu quả. Được biết, bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên, loại bỏ da dư, tạo nếp mí mới cân đối.

Để hạn chế tình trạng cắt mí mắt không ấn tượng, bác sĩ sẽ xem xét, cắt mí sao cho vừa phải, tránh cắt quá to sẽ khiến mắt thiếu tự nhiên, không đẹp mắt.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên

Quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với tính an toàn cao, không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng và tác động xấu nào. Hơn hết, mắt sau khi thẩm mỹ còn có thời gian duy trì trọn đời, đẹp long lanh và tự nhiên nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau cắt mí

Để quá trình hồi phục mắt sau khi cắt mí diễn ra nhanh, khách hàng nên ứng dụng cách chăm sóc hậu phẫu sau:

+ Không tác động mạnh vào mắt sau khi cắt

+ Chườm đá thường xuyên để hạn chế sưng đau khi cắt mí

+ Kiêng ăn những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hản sải, thịt bò

+ Hạn chế để bụi bẩn tác động vào mắt

+ Cắt chỉ và tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa