Đọc thêm: Soi keo
Vị trí thứ 1 trong danh sách này hiển nhiên thuộc về trụ cột số 1 Manchester United, Paul Pogba. Tuyển thủ số 6 gia nhập Manchester United với phí chuyển nhượng lên tới 105 triệu euro.


Bản hợp đồng đắt giá thứ 2 trong lịch sử MU tới thời điểm hiện tại là Harry Maguire. Tuyển thủ người Anh gia nhập nửa đỏ thành Manchester với số tiền 87 triệu euro.

Về thứ 3 trong danh sách này là niềm kỳ vọng một thời của Manchester United, Romelu Lukaku. Chân sút người Bỉ cập bến Old Trafford với mức phí chuyển nhượng 84.7 triệu euro.


Đứng thứ 4 trong danh sách này là cái tên đã rời Manchester United với nhiều ồn ào, Angel di Maria. Ngôi sao người Argentina khoác áo MU sau khi chuyển đến CLB với mức giá 75 triệu euro.

Trong khi đó, Anthony Martial đến Manchester United với mức phí 60 triệu euro và là bản hợp đồng đắt thứ 5 trong lịch sử CLB.


Vị trí thứ 6 thuộc về ngôi sao Brazil, Fred. Tuyển thủ xứ samba đến Old Trafford với số tiền 59 triệu euro.

Tân binh hè 2019 của MU, Aaron Wan-Bissaka về thứ 7 trong danh sách này với số tiền chuyển nhượng là 55 triệu euro.


Cũng về thứ 7 trong danh sách này là Bruno Fernandes khi ngôi sao Bồ Đào Nha cập bến MU với mức phí chuyển nhượng là 55 triệu euro.

Vị trí thứ 9 thuộc về Rio Ferdinand khi ngày đó anh chuyển đến MU với mức giá 46 triệu euro.


Juan Mata về thứ 10 trong danh sách này khi chuyển đến khoác áo MU với số tiền chuyển nhượng rơi vào khoảng 44.73 triệu euro.
Video bài phỏng vấn của Rooney về MU:

Tiểu Phong | 21:54 28/03/2020