Ngay khi mới ra mắt, căn hộ Grand Center Quy Nhơn đã được đánh giá cao nhờ sở hữu những yếu tố cần có của một dự án tiềm năng “đáng đồng tiền” như vị trí vàng trung tâm thành phố , kết nối thuận tiện … Bên cạnh đó, tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn vị trí kết nối thuận tiện nhưng giá trung bình chỉ ở mức 35 triệu/m2, được xem là “cơ hội vàng” để sở hữu ngay thời điểm hiện tại.
"Tiêu chí của chúng tôi là chỉ chọn phát triển dự án hội tụ đủ những yếu tố: vị trí đắc địa , pháp lý minh bạch, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư và đảm bảo tiến độ bàn giao cho người an cư" – Đại diện Công ty hưng thịnh , đơn vị phát triển dự án grand center quy nhơn chia sẻ.
Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm cùng nhiều công trình tại TP.HCM, công ty Hưng Thịnh tổng thầu dự án – cũng tự tin sẽ trao đến tay khách hàng một sản phẩm nhà ở chất lượng. Hơn 16 năm phát triển và liên tục mở rộng quy mô hoạt động, năng lực thi công của Hưng Thịnh đã được minh chứng qua hàng trăm dự án ở nhiều phân khúc, phủ rộng khắp cả nước.
Người mua vẫn kỳ vọng vào sản phẩm có giá trị thực
Với số lượng giới hạn hơn 800 căn hộ, Hưng Thịnh đã dụng tâm chăm chút nhiều hơn cho tiện ích chuẩn resort của căn hộ grand center quy nhơn , chuỗi hồ bơi liên hoàn trên không, poolbar chìm độc đáo, khu thương mại, khu BBQ. ..100% căn hộ của dự án đều có hai mặt thoáng đãng, tận dụng được nắng gió tự nhiên, đảm bảo tầm nhìn không bị che chắn trong tương lai. Từng chi tiết nhỏ nhất đều được chăm chút tỉ mỉ, căn hộ được bàn giao hoàn thiện với sàn gỗ và sử dụng thiết bị từ thương hiệu nổi tiếng của Đức như Kohler, Hafele…
Từ những yếu tố trên, căn hộ grand center quy nhơn được kỳ vọng có tính thanh khoản và biên độ lợi nhuận bền vững. Với những giá trị thực đã được chứng minh, đây là dự án sáng giá được giới chuyên môn cho rằng khó có thể bỏ lỡ trong năm 2020 dù với người mua ở hay đầu tư.
Xem thêm thông tin tại đây : https://timcanho.com.vn/can-ho/grand...-quy-nhon.html