Để sử dụng điều hòa bạn cần chú ý những phím trên bảng điều khiển để thực hiện thao tác một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Cách sử dụng điều hòa 2 chiều Mitsubishi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các phím chức năng để điều khiển điều hòa 2 chiều Mitsubishi
Nút On/ Off: bật hoặc tắt máy khi sử dụng.
Nút Econo Cool: bật chế độ tiết kiệm điện.
Power Full: bật chế độ làm lạnh nhanh.
Mode: bạn bật nút này để chọn nhiều chế độ điều chỉnh khác.
Fan: điều chỉnh tốc độ quạt cho điều hòa.
Vane: điều chỉnh hướng gió phù hợp cho người sử dụng.
Select: chọn bật, tắt hẹn giờ. Time: điều chỉnh hẹn giờ.

Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa Lý Nam Đế

Cách sử dụng điều hòa 2 chiều Mitsubishi
· Bật, tắt máy
Điều cơ bản khi sử dụng điều hòa 2 chiều Mitsubishi là bạn phải biết được cách bật, tắt máy. Khi bạn muốn bật, tắt máy thì chỉ cần thực hiện thao tác trên nút On/Off. Nhấn tiếp nút Mode để chọn chế độ thích hợp của điều hòa. Khi bạn muốn tăng nhiệt độ chọn nút Too Cool, còn nếu muốn giảm nhiệt độ chọn nút Too Warm. Khi tắt điều hòa thì bấm lại nút On/Off.
· Sử dụng chế độ tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh
Khi sử dụng điều hòa thì nhà nào cũng muốn sử dụng được hết chức năng làm mát nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và đảm bảo được sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy bạn phải sử dụng chế độ làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện. Khi bạn muốn bật chế độ này thì ấn vào nút Econo Cool trên điều khiển. Khi sử dụng chức năng này điều hòa sẽ tăng lên 2 độ và gió sẽ được thổi xuống tự động tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái.
Khi bạn muốn chọn chế độ làm lạnh nhanh thì bấm nút Powerful Cool máy lạnh sẽ hoạt động với công suất cực đại.
· Sử dụng chế độ hẹn giờ
Để hẹn giờ bật và tắt điều hòa thì chọn nút Select. Khi bấm nút này thì trên màn hình sẽ hiển thị các nút điều khiển. Bạn muốn chọn tắt chế độ hẹn giờ thì bấm Timer Release, chọn Time để thay đổi chế độ hẹn giờ. Sau mỗi lần bấm nút Time thì chế độ hẹn giờ se tăng hoặc giảm đi 1 tiếng đồng hồ.
Cách sử dụng điều hòa 2 chiều Mitsubishi cũng vô cùng đơn giản như những điều hòa 1 chiều khác. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đúng với chức năng thì bạn sẽ tận hưởng được không khí mát mẻ của điều hòa mang lại. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện cũng như sử dụng điều hòa một cách bền lâu, an toàn.

Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa Thành Công