Mua những sản phẩm xe bánh mì cũ luôn tiềm ẩn những rủi ro cho công việc kinh doanh của bạn. Không có ít người kinh doanh bánh mì chỉ vì ham rẻ, thấy cái lợi trước mắt để rồi lao vào như con thiêu thân. Cuối cùng nhận lại chẳng được gì? Chỉ có “tiền mất tật mang vào người”

Những lí do bạn không nên mua xe bánh mì cũ giá rẻ?

1.Không có chính sách bảo hành nào?

Nếu là bạn khi bán 1 sản phẩm đã cũ, qua sử dụng. Thì thử hỏi bạn có dám bảo hành cho sản phẩm đó hay không? Tôi nghĩ là không đâu? Mà việc mua 1 sản phẩm không có bảo hành thì những hỏng hóc hay trục trặc trong quá trình sử dụng. Tất cả đều tự thân bạn lo liệu nhé!

>>>Xem ngay: địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín giá rẻ?

2.Tuổi thọ ngắn:

Với những chia sẻ của khách hàng đến với Quang Huy thì xe bán xôi cũ có tuổi thọ rất ngắn. Những người đã từng sử dụng sản phẩm xe bán xôi bán bánh mì cũ. Thì những chiếc xe này trong thời gian đầu từ 4-5 tuần thì hoạt động cực kì ngon lành. Nhưng rồi thời gian tiếp đến thì xuất hiện các trục trặc hỏng hóc liên tục. Sau khi sửa chữa bảo hành thì có tuổi thọ 4-5 tháng sau đó.

3.Mẫu mã đã cũ, lỗi thời:

Những chiếc xe bán bánh mì cũ thì thường sẽ có mẫu mã đã lỗi thời. Lỗi thời ở đây không phải là kiểu dáng, mà là thiết kế không được tiện lợi trong kinh doanh như những chiếc xe bán xôi đời mới. Mà các bạn cũng đã biết thì để kinh doanh hiệu quả. Thì chiếc xe bán xôi của bạn cần có được những thiết bị phụ kiện tiện lợi nhất.

Tại sao không chọn mua 1 chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ của Quang Huy:

Mách bạn CTTNHH Quang Huy chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp và các sản phẩm như xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, máy cắt thịt, lò nướng thịt, máy kẹp bánh mì, gia vị ướp thịt],…Với chất lượng sản phẩm cũng như uy tín đã được khẳng định trong suốt 16 năm qua. Quang Huy đã nhận được những sự công nhận, giải thưởng như top 100 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng,…Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên đầy nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, tiện ích , giá thành tốt nhất cho người sử dụng.

Xem chi tiết tại: https://xebanhmithonhiky.vn/

✨ Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
✨ Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
✨ Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
✨ Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ Hotline : 09666 23 666 – 0978 601 388