Vào thời điểm hiện tại, ngôi sao sinh năm 1998 đang đứng thứ hai trong danh sách kiến tạo ở Ngoại hạng Anh mùa này với 8 lần dọn cỗ cho đồng đội lập công. Tuy vậy, thành tích đó chưa thể nói lên hết tất cả những phẩm chất tuyệt vời của số 66 trong màu áo đội bóng vùng Merseyside.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/as-roma-vs-j...3-01-2020.html
Theo trang chủ premierleague.com, hậu vệ người Anh không dẫn đầu ở khả năng chuyền bóng, nhưng lại tốt nhất nếu nói đến thành tích chạm bóng. Cụ thể, Alexander-Arnold đã sở hữu 2137 lần chạm bóng. Điều này cho thấy anh chính là nhân tố quan trọng trong cách triển khai thế trận của Liverpool.

TAA vừa giành giải thưởng cao quý nhất tháng tại Premier League.
Thống kê đó đi kèm với 13 cơ hội rõ rệt, 223 đường tạt bóng, 4 lần chọc khe, và 102 đường phất bóng dài. Dĩ nhiên, chúng ta không thể quên con số kiến tạo chỉ thua Kevin de Bruyne (14), nhưng nó là chỉ số cao nhất nếu so với các hậu vệ trên bình diện 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu.

Liverpool thực sự đang sở hữu một viên ngọc quý, người được họ đào tạo từ khi còn tấm bé và bước lên đội một theo cái cách không thể tuyệt vời hơn. Mùa trước, TAA đã giúp The Kop lên ngôi tại Champions League, trong khi chức vô địch Premier League mùa này cũng khó có thể đến nơi nào khác ngoài Anfield.
Jurgen Klopp muốn nhiều hơn nữa ngay cả khi Liverpool vừa tạo kỷ lục về điểm số: