tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dựa vào phong thủy, hình ảnh cá chép bơi hồ sen mang ý nghĩa cực kì tốt đẹp, Hoa Sen còn được gọi là “Liên”, Cá Chép Hán ngữ là Ngư (đồng âm với Dư), ghép với nhau thành “Liên Dư”, mang hàm ý mỗi năm luôn luôn dư dả, luôn luôn tài lộc. Mẫu Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 chính là Mẫu sang trọng đi tân gia mà bạn đang tìm kiếm, vì trong kinh doanh thì cá chép tượng trưng cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc tràn đầy


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Thuộc trong bộ sưu tập tranh phong thủy mừng tân gia hiện được ưa chuộng. Mang hình tượng hút tài lộc, thình vượng đến cho gia chủ nên thường được dùng để tô điểm tại phòng làm việc. Sản phẩm này còn có tên là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây là một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến người thân rằng: Cầu chúc cho gia đình kinh doanh năm nào đều được dư dả, không những là quà tân gia ý nghĩa mà còn là món quà tặng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và đồng nghiệp


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài quà tặng tranh thuyền buồm mang may mắn cho làm ăn, thì tranh cá chép hoa sen cũng là một sự phương án độc đáo cho tranh mừng tân gia, mang hình ảnh 9 con cá chép Đây chính là biểu hiện cho sự no đủ và tài lộc, năm nào cũng đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| tốn nhiều công sức cho việc lang thang hết các cơ sở để mua tranh mừng tân gia ý nghĩa, bạn có thể ngồi ở nhà và lựa chọn được món quà vừa ý tại website donghotranh.com.vn. Suemall luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn quà tặng trực tuyến.
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)