Mắt là bộ phận nhạy cảm, dễ bị tác động huống chi là phẫu thuật. Thế nên rất nhiều các chị lo sợ không biết lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, có đau không? Vậy lấy mỡ mí mắt có hiểm nguy không, cách nào để đảm bảo an toàn? Có để lại sẹo không?

Lấy bọng mỡ mắt có bị đau hay không, có nguy hiểm không?

– Nếu được thao tác đúng kỹ thuật, bảo đảm những quy định về giải phẫu thì đáp án là không nghiêm trọng. Thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt đơn thuần là một phẫu thuật, chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở da mí mắt, lấy đi những túi mỡ mí mắt với tỉ lệ hợp lý từ khoảng 20 – nửa tiếng đồng hồ, hoàn toàn không lấn chiếm tới giác mạc nên nhãn quang không ảnh hưởng gì.– Bạn sẽ được gây mê ở chỗ nên không hề gây đớn đau trong suốt quy trình thao tác. Đặc biệt, phương pháp này chỉ có tác động lên vùng da chùng ngoài mắt, không gây động chạm tới vùng tròng mắt nên rất an toàn.

– Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể làm việc, sinh hoạt bình thường, khoảng năm – 7 ngày là vết thương đỡ hẳn, không xảy ra nhiểm trùng hay lây nhiễm nên không nguy hiểm. Thế nên, bạn không cần lo lắng cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không.

Trong Một số trường hợp, lấy mỡ mí mắt vẫn có thể xảy ra hiểm nguy như mắt bị nhiễm trùng, không cầm được máu…là do phương pháp cắt mí mắt đẹp không đau hàn lấy mỡ của bác sỹ bảo đảm, tất cả quy định về an toàn không được bảo đảm. Do đó, để bảo đảm an toàn ở chừng độ cao nhất cũng như không phải lưỡng lự về việc lấy mỡ mí mắt có hiểm nguy không, bạn nên chọn 1 bệnh viện thẩm mỹ mắt với chuyên gia kinh nghiệm để thực hiện.

Tại viện thẩm mỹ uy tín, bác sỹ thẩm mỹ mắt tổng thể, lấy bọng mỡ mắt đề cập riêng có kiến thức sâu rộng, kỹ thuật chắc chắn nên kiểm soát tốt sự an toàn cho bệnh nhân, không để xảy ra hiểm nguy trong khi tiểu phẫu, khắc phục lấn chiếm tại mức thấp nhất. Quý khách được sát khuẩn vùng mắt, công cụ được vô trùng, phòng PT đảm bảo khử trùng khép kín nên không xảy ra nhiễm trùng.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ mí mắt là 1 thủ thuật dễ thực hiện của dịch vụ phẫu thuật mắt. Lúc thao tác lấy mỡ mí mắt, bác sỹ sẽ phải rạch một đường nhỏ trên vùng da mí mắt để triệt bỏ tất cả túi mỡ thừa và da dư trên mí mắt. Sau lúc tiến hành các bác sĩ sẽ thực hiện tận dụng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình lại. Do có tất cả ảnh hưởng nhất mực lên vùng mí mắt nên sau lúc tiến hành cắt mỡ mí mắt sẽ có thể để lại sẹo. Trái ngược thì, việc có xuất hiện sẹo hay không còn phụ thuộc vào từng khách hàng cũng như quá trình săn sóc của quý khách tạ nhà.Việc cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không 1 phần phụ thuộc vào cơ địa của bạn là sẹo lồi hay sẹo ẩn, thực hiện thao tác khâu đóng vết mổ có tốt hay không.


>>> Tham khảo thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp uy tín nhất tphcm


Ví như đường khâu nếp mí trùng với đường bờ cong mí mắt hoặc nằm ẩn dưới nếp gấp của da mí mắt thì sẽ không bị lộ, không gây vướng víu hay cộm mắt. Việc này phụ thuộc vào tay nghề của y bác sĩ thao tác cắt mỡ mí mắt cho bệnh nhân. Những bác sĩ có tay nghề cũng như có con mắt thẩm mỹ tốt sẽ có tất cả đường khâu đẹp không bị nhăn nhúm cùng với gây ra sẹo xấu cho quý khách.

Tại bệnh Viện thammybacsithuan, các bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ mí mắt bằng tất cả thiết bị nội soi, đường mổ mảnh, vừa đủ để thực hiện triệt bỏ những túi mỡ thừa cùng với da dư, trả lại cho các bạn đôi mắt trẻ trung không tuổi. Điều này khiến cho việc xuất hiện sẹo cũng ít hơn so với phương pháp mổ bình thường.

Đối với một số bệnh nhân thời gian sẹo mờ dẫn diễn ra chậm chạp hơn, các bạn cũng có thể bổ sung các dưỡng chất hoặc thuốc làm mờ sẹo. Theo thời gian vết sẹo sẽ mờ dần cùng với có màu trùng với màu da nên các bạn chẳng phải quá lo lắng lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không nhé.

Lấy bọng mỡ mắt tại viện thẩm mỹ Thuận cam kết an toàn và đạt được các quyền lợi đặc thù cho quý khách. Ngoài việc được thao tác theo các bước thẩm mỹ khép kín, có tính an toàn cao thì biện pháp lấy bọng mỡ mắt tại đây còn được hàng ngũ những bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi thẩm mỹ.