Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Với rất nhiều sản phẩm để lựa chọn làm quà tân gia độc đáo và mang lại sự sang trọng cũng như cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến cho người thân, như dòng tranh phong thủy, hay các sản phẩm tô điểm nội thất phong thủy,…Ở bài viết này, Suemall xin tư vấn cho các bạn những mẫu tranh mừng tân gia độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp hút tài lộc, sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.


Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Vì lễ Tân Gia hay còn gọi là “Lễ Nhập Trạch” và rất được người Châu Á chú trọng. Trong các sản phẩm tranh mừng tân gia hợp phong thủy, nhất định phải kể đến như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh hiện đại hay đồng hồ nghệ thuật treo tường,….


Gợi ý những mẫu tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Dòng Quà tặng tân gia sẽ thay lời chúc đến gia chủ luôn sung túc, mong muốn cho sức khỏe an khang và tài lộc luôn vào nhà. Hãy để Suemall giúp bạn lựa chọn sản phẩm quà tân gia cao cấp cho đồng nghiệp và người thân độc đáo và mang đến là thông điệp đầy ý nghĩa khi có thể thêm lời chúc lên sản phẩm quà tặng.


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dòng Quà đi tân gia của chúng tôi được làm từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly, tạo độ nổi 3D khi treo lên tường. Cùng với kĩ thuật in có chất lượng cao, giúp bạn có thể vệ sinh thoải mái mà không bị nhạt màu của tranh tân gia phong thủy. Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)