Trong tổ chức sự kiện việc không thể tránh khỏi của những người từng tổ chức sự kiện ấy chính là gặp phải sự cố, sai sót. Thuê cổng hơi, rối hơi hoặc cổng bóng bay cũng thế. Người tổ chức sự kiện cần phải tìm được nơi cho thuê cổng hơi nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng để hạn chế các sự cố, sai sót điều ấy. Không những thế có thể linh hoạt, hòa giải kịp thời các sự cố xảy ra. Các sự cố xảy ra chúng ta cần chú ý:


  • Cổng hơi, rối hơi bị xì hơi, van bơm bị hỏng, ngã đổ: Cổng hơi để cố định thì nó hoạt động và sinh hoạt bằng cách bơm hơi vào bên trong lõi nhựa PVC. Vì sử dụng bơm hơi nên cổng hơi rất dễ dàng bị xì do hở van bơm hoặc bị thủng. Cổng hơi dễ dàng bị ngã hoặc đổ sụp do mưa hoặc gió lớn hoặc do hệ thống chống đỡ không có chắc chắn, lỏng lẻo. Nhiều người cho rằng cổng toàn là hơi nên khi đổ xuống sẽ vô cùng nhẹ, không có gây hư hại gì. Tuy nhiên, hòa toàn ngược lại, nó có khả năng gây nguy hiểm cho trẻ con vì khối lượng khí đặc bơm vào khá nhiều nên cổng hơi có khối lượng hoàn toàn lớn.Nhân viên kỹ thuật không có mặt kịp thời để giải quyết sự cố.


  • Nhân viên kỹ thuật không có mặt kịp thời để khắc phục sự cố: Chuyện gì sẽ xảy ra khi sự kiện của bạn gặp phải sự cố mà không có được khắc phục kịp thời do không nhân viên kỹ thuật nào có mặt ở thời điểm đấy. Chính do vậy, sự kiện hôm đó sẽ tác động khá nhiều đến hình ảnh và thương hiệu của chính doanh nghiệp, tổ chức người dùng.
  • Cần chọn không có gian đặt phù hợp: Điểm yếu của việc dùng mô hình hơi này chính là chất liệu nhựa PVC tuy dẻo, dễ dàng gấp vào trong thời kỳ vận chuyển nhưng cũng dễ dàng bị rách, hư hao và sử dụng vì vậy cần hết sức lưu ý, cẩn thận. Bạn nên đặt mô hình rối hơi cổng chào ở không gian rộng, thoáng, ít người qua lại, không chướng ngại vật.


Ngoài ra, cổng hơi, rối hơi phải được bơm hơi thường bằng 1 chiếc máy bơm tự động được đặt dưới chân. Trong trường hợp gặp sự cố mất điện, cổng hơi sẽ mất dần hơi và xẹp xuống, do vậy, trong thời kỳ sử dụng cần đảm bảo điện luôn có liên tiếp, không sự cố ngắt quãng giữa chừng.

MASCOT BINGO

Văn Phòng: 435/22 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0904 772 125

Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Website: https://mascotviet.vn