Nhà cầm quân người Thụy Điển khẳng định mình vẫn tự hào dù rằng Pháo thủ chỉ có 1 điểm.
Đọc thêm: https://lucky88.net/ty-le-keo.aspx
Trong khuôn khổ vòng 14 Premier League, Arsenal chạm trán Norwich City tại Carrow Road. Đây là trận đấu đầu tiên, Pháo thủ thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Freddie Ljungberg, vì thế mục tiêu của họ không gì khác ngoài 3 điểm.
Thế nhưng sau cùng, họ chơi không tốt trong hiệp một và dù rất nỗ lực ở hiệp hai, Arsenal vẫn chỉ có thể có được 1 kết quả hòa.
Dù vậy, trong những phát biểu sau trận đấu, HLV người Thụy Điển khẳng định ông rất tự hào vì những gì các học trò của mình đã thể hiện.

Không thể thắng trong trận đấu đầu tiên trên cương vị mới, Ljungberg vẫn khẳng định tự hào vì các học trò.
Dưới đây là những chia sẻ của ông được Express dẫn lời:  • Arsenal hòa thất vọng, Ljungberg chỉ rõ vấn đề về chiến thuật  • Paul Scholes: "Cầu thủ Arsenal đó quá sợ hãi và trốn tránh"

"Tôi rất tự hào vì các cầu thủ. Họ đã trở lại sau khi bị đối thủ chọc thủng lưới tới 2 lần, đặc biệt là khi Norwich đã ghi bàn ngay trước giờ nghỉ."
"Rõ ràng khi điều đó xảy ra, tâm trạng của các cầu thủ đã đi xuống, nhưng họ vẫn ra đó, chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ của mình."
Ở một diễn biến khác, tờ Mundo Deportivo mới đây đã tiết lộ Giám đốc kỹ thuật của Pháo thủ, Raul Sanllehí từng đưa Luis Enrique vào danh sách hàng đầu cho vị trí HLV ở Emirates ngay cả khi Emery còn tại vị.